เช็คดวงประจำวันที่ 25 มิ.ย. – 2 ก.ค. กับหมอเชอร์ กฤชวรรณดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ( ไพ่สองถ้วย )

การงาน: ช่วงนี้การติดต่อเจรจาอะไรก็ดูจะราบรื่น สำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ทำอะไรผู้ใหญ่ก็เมตตา การค้าซื้อง่ายขายคล่อง

การเงิน: มีโชคเรื่องการเงิน ได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง ได้ของกำนัลของฝาก หยิบยืมขอสินเชื่อประสบความสำเร็จ อาจจะมีเรื่องใช้จ่ายไปกับคนอื่นบ้าง แต่ก็ราบรื่นดี

ความรัก: หวานชื่น มีความเข้าอกเข้าใจกัน ที่มีปัญหาก็จะปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีดวงลงจากคานหลังจากที่เฝ้ารอมานาน 


ดวงคนเกิดวันจันทร์( ไพ่ 3 เหรียญ )

การงาน: มีงานเข้ามาหลายทาง ความรับผิดชอบมากขึ้น แต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่า คนทำงานด้านการขาย เซลล์ โดดเด่นเป็นพิเศษ คนทำธุรกิจมีช่องทางขยับขยายเพิ่มเติมจากสิ่งทีทำอยู่

การเงิน: มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษ คอมมิชชั่น เงินเข้ามาหลายช่องทาง คนที่เป็นนายหน้ามีโอกาสสมหวังในการเจรจา 

ความรัก: จะมีบุคคลที่สามเข้ามาในความสัมพันธ์ แต่เป็นเรื่องที่ดี เช่นอาจมีสมาชิกใหม่เพิ่ม ผู้หลักผู้ใหญ่ญาติพี่น้องเข้ามาอาศัยอยู่ด้วย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ


คนเกิดวันอังคาร( ไพ่ความรัก ) 

การงาน: ช่วงนี้เหมาะกับการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนงาน มีโอกาสดีดีเข้ามาให้ตัดสินใจ ธุรกิจความสวยความงามเป็นช่วงกอบโกย มีลูกค้าให้ความสนใจดี

การเงิน: มีโชคจากคนต่างเพศ จากความเสน่หา ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง มีโชคดีแบบฟลุ๊คๆ เงินหาง่ายเป็นพิเศษในช่วงนี้

ความรัก: หวานแหววเว่อร์ มีเรื่องให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ คนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดมีคนมาแจกขนมจีบมากมายให้หวั่นไหว แต่ต้องดูดีดีนะคะว่าคนที่เข้ามาโสดสนิทหรือมีอะไรพ่วงมาด้วย เด๋วจะปวดหัวใจวุ่นวายใจ


คนเกิดวันพุธ (ไพ่หกไม้เท้า )

การงาน: งานเริ่มขยับไปในทางที่ดีขึ้น คนรับราชการผลงานเริ่มแสดงออกมาให้เห็น ธุรกิจลงตัวราบรื่นขึ้น ที่มีปัญหาติดขัดจะเริ่มคลี่คลายลงตัว

การเงิน: ราบรื่น ราบเรียบ ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องปวดหัว ยังบริหารจัดการได้ดี

ความรัก: ปกติดี ไม่มีอะไรหวือหวา ต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ ไม่มีปัญหาขัดแย้งอะไรรุนแรง คนโสด ยังโสดไปเรื่อยๆแต่มีความสุขดีกับเพื่อนหรือกิจกรรมต่างๆคนเกิดวันพฤหัสบดี( ไพ่คนห้อยหัว )

การงาน: ช่วงนี้ระวังการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันในเรื่องการงาน งานผิดพลาดมีปัญหาให้ต้องแก้ไข ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากในเรื่องเอกสาร อาจมีเกณฑ์การถูกตรวจสอบ ธุรกิจระวังปัญหาเรื่องภาษี หรือลิขสิทธิ์ต่างๆ

การเงิน: มีรายจ่ายเยอะมากในช่วงนี้ ระวังการถูกเบี้ยวถูกโกง ต้องมีการใช้เงินกับการซ่อมแซมสิ่งของมีค่าแตกหักพัง เครดิตต่างๆมีปัญหา

ความรัก: ความไม่เข้าใจกันเล็กๆน้อยๆอาจสร้างปัญหาใหญ่ได้ พยายามควบคุมอารมณ์และคำพูดให้มาก ปัญหาซ้ำๆเดิมๆอาจกลับมาสร้างปัญหาในความสัมพันธ์ได้


คนเกิดวันศุกร์ ( ไพ่ 8 ถ้วย )

การงาน: ชีพจรลงเท้า มีการโยกย้ายที่ทำงาน หรือหน้าที่รับผิดชอบ มีการเดินทางบ่อยในช่วงนี้ ธุรกิจมีช่องทางการปรับเปลี่ยนหรือได้ทำเลใหม่ๆในการค้า

การเงิน: รับเข้าจ่ายออก เงินสะพัดออกเยอะพอสมควร อาจจะต้องเซฟในเรื่องการใช้จ่ายมากซักหน่อย ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดปัญหาในระยะยาวได้

ความรัก: ห่างๆอย่างห่วงๆ ต้องเติมความหวานให้กันบ้างในเรื่องของความรัก บางทีอยู่กันจนเกินความเคยชินเลยไม่ได้ให้สนใจกันเท่าที่ควร ต้องระวังการเกิดช่องว่างในความสัมพันธ์ คนโสด มีดวงพบรักทางไกลหรือจากการเดินทาง


คนเกิดวันเสาร์( ไพ่ 10 เหรียญ )

การงาน: มั่นคงราบรื่น สำเร็จ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่ความรับผิดชอบสูงขึ้น ธุรกิจการค้ามีการต่อยอดไปในทางที่ลงตัว ผลตอบแทนดี เฮงๆปังๆ

การเงิน: มีการได้ทรัพย์สินขนาดใหญ่ บ้าน ที่ดิน คอนโด ได้รับมรดก ได้เงินจากการเจรจาซื้อขาย เงินก้อนใหญ่ สิ่งที่ลงทุนออกดอกออกผลกำไร

ความรัก: ปกติดี ส่งเสริมกันไปในทางที่ดี เกื้อหนุนกันดี คนโสด ดวงยังไม่โดดเด่น แต่เป็นการโสดที่มีความสุข ออกแนว โสด สวย รวย มากกกก


ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ , อ.หน่อย ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40