ดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 2 -9 ก.ค. กับ อ.หน่อย ยิปซีทะลวงดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ได้ไพ่ 9 ดาบ)


การงาน: มีเรื่องให้ปวดหัวตลอด ต้องคอยแก้ไข ปัญหาตลอดทั้งสัปดาห์ ลูกน้องบริวารจะนำเรื่องกลุ้มใจมาให้ ช่วงนี้ไมเกรนปวดหัวนอนไม่หลับสายตาไม่ดีต้องดูแลสุขภาพ ด้วย

การเงิน: จะไม่คล่องตัวสักเท่าไหร่ ภาระหนี้สินกำลังจะตามมา ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ใช้เงินอย่างมีสติ

ความรัก: เป็นเรื่องที่น่าปวดหัว จะคุยกันไม่ลงตัว ระหองระแหงกันบ่อยครั้ง ต้องใจเย็นๆนะคะคนเกิดวันจันทร์ (ได้ไพ่ราชินีเหรียญ)

การงาน: คนเกิดวันจันทร์ ดวงกลางงานยังโดดเด่น ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนดี มีความสำเร็จในหน้าที่การงานสูง เงินเดือนเพิ่ม รับทรัพย์พิเศษ ธุรกิจส่วนตัว ไปในทางที่สวยงามมาก

การเงิน: สะพัดคล่องตัวมาก ไม่ขาดมือ มีแต่จะเพิ่มพูน และมีโอกาส ได้ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ เป็นกำไรของชีวิต รับทรัพย์แน่นอน สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ดวงเฮงในด้านการเงิน

ความรัก: ถือว่าเป็นดวงที่มีเสน่ห์ร้อนแรงมากในตอนนี้ มีแต่คนเข้ามาจีบ มากหน้าหลายตา แต่ก็ไม่สนใจเท่าไร เพราะสนใจในด้านการงานและการเงินมากกว่า มากกว่าจะสนใจในด้านของความรักคนเกิดในวันอังคาร (ได้ไพ่ 10 ถ้วย)


การงาน: การงานช่วงนี้จะดูนิ่งนิ่งๆสบายๆ ไม่ค่อยมีปัญหาหรือเรื่องเครียดมารบกวน และมีเกณฑ์ว่า จะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือลูกน้อง ถือว่าคนวันอังคารงานจะสบาย ตลอดทั้งสัปดาห์

การเงิน: ช่วงนี้จะใช้จ่ายในด้านครอบครัวเป็นหลัก ซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคมากกว่า จะใช้ในด้านอื่นๆ การเงินยังสมบูรณ์ดีค่ะ

ความรัก: ยังสดใสมีความสุข คนมีครอบครัวมีเกณฑ์จะได้สมาชิกใหม่ หรือตั้งครรภ์ คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ คนรักที่ถูกใจคนเกิดวันพุธ (ได้ไพ่ chariot)

การงาน: ระยะนี้จะเจออุปสรรคความขัดแย้งของแต่ละฝ่ายภาระหน้าที่เพิ่มมากขึ้นแต่สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและมีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศ แต่ถ้าใครทำงานบริษัทต่างประเทศถือว่าดวงโดดเด่นแน่นอนจะเป็นที่รักของผู้ใหญ่ ชาวต่างชาติ

การเงิน: เคลื่อนไหวดีมีโอกาสซื้อรถใหม่ในช่วงนี้ แต่ถ้าผู้ชายที่เกิดในวันพุธ จะหมดเงินไปกับการสังสรรค์และการตกแต่งเครื่องยนต์

ความรัก: สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆกันทั้งสองฝ่าย อย่าถือทิฐิเป็นหลัก ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรคไปด้วยกัน คนโสดจะได้พบปะคนทางไกลคนเกิดวันพฤหัส (ได้ไพ่ 7 เหรียญ)

การงาน: สำหรับคนเกิดวันพฤหัส ที่ทำงานด้านการเงินการบัญชีธนาคารไฟแนนซ์ ดวงเฮงแน่นอน ผู้ใหญ่มองเห็นในผลงานทำงานคล่องตัวขึ้นมากขึ้นกว่าเดิม การงานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน) ประหยัดมัธยัสถ์มากกว่าเดิม มีการวางแผนในการใช้จ่ายสำหรับใครที่เป็นหนี้หนี้สินจะลดน้อยลงแต่ถ้าใครไม่มีจัดเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ รวย

ความรัก: สำหรับคนโสดยังจะไม่เจอ คนที่ถูกใจนะ เพราะมัวแต่ทำงาน หาเงินเลยไม่มีเวลาสนใจในความรักแต่สำหรับ คนมีคู่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีถึงจะมีทะเลาะกันบ้างแต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมคนเกิดในวันศุกร์ (ได้ไพ่ ราชินีไม้)

การงาน: สำหรับคนวันศุกร์ ดวง รุ่งพุ่งแรง ทั้งงานบริษัทและธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์ได้รับโอกาสให้ได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ มีความสำเร็จเกิดขึ้นสูงมากโดยเฉพาะ ใครที่ทำงาน และมีผู้บังคับบัญชาที่เป็นผู้หญิงจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่

การเงิน: จะใช้จ่ายอะไรจะมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าว่าใช้จ่ายอะไรเกิดประโยชน์มากแค่ไหนจะไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเหมือนที่ผ่านมา

ความรัก: สำหรับผู้ชายที่เกิดในวันศุกร์นี้ที่เป็นคนโสดกำลังมีเกณฑ์ว่าจะได้ผู้หญิง ที่เก่งมาดูแล แต่ถ้าใคร มีครอบครัวอยู่แล้ว ผู้หญิงจะเป็นใหญ่ในด้านของความรักคนเกิดวันเสาร์ (ได้ไพ่ 7 ไม้)

การงาน: สำหรับคนเกิดวันเสาร์ดวงการงาน กำลังจะเป็นไปในทางที่ดีกว่าเดิม จงขยันหมั่นเพียรเข้าไว้ชัยชนะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ถึงจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็พอสู้ได้และผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

การเงิน: จะลดใช้ ค่าใช้จ่ายลง ไม่ค่อยได้ใช้อะไรมากในตอนนี้ มีแต่คิดว่าจะเก็บอย่างไรให้ เพิ่ม ภูมิขึ้น เพื่อใช้จ่ายในอนาคต

ความรัก: ก็ยังเป็นอะไรที่น่ากังวล อยู่ เพราะต่างคน ต่างจะไม่มีเวลา ให้กันและกัน เพราะมัวแต่ยุ่ง ในเรื่องของการงานของตัวเองควรหาเวลาไปพักผ่อน เที่ยวด้วยกันบ้างนะคะ เพื่อเติมความหวาน ให้ความรักต่อไปติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ , อ.หน่อย ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40