เช็คดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 9 – 15 ก.ค. กับหมอเชอร์คนเกิดอาทิตย์ ( ไพ่ 4 เหรียญ )


การงาน  งานในช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ แต่สถานการณ์โดยรวมยังถือว่าเป็นปกติดี ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม ธุรกิจการค้า เก็บเล็กผสมน้อย ลูกค้าเก่ายังวนเวียนกลับมา ลูกค้าใหม่มีเข้ามาเพิ่ม 

การเงิน ช่วงนี้การเงินปกติดี รายรับรายจ่ายสมดุลกัน แต่ไม่ควรลงทุนหรือขยับขยาย อะไรเพิ่มเติมมากนัก รายรับมีเข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทาง แต่เป็นแบบรายได้เล็กๆน้อยๆ 

ความรัก ไม่มีอะไรหวือหวา คนรักคู่รักยังมั่นคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง อาจะมีความอึดอัดใจนิดๆหน่อยๆแต่ไม่ถึงขั้นมีปัญหา คนโสด ช่วงนี้ระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ยังไม่กล้าเปิดใจให้ใครมากนัก


คนเกิดวันจันทร์ ( ไพ่เด็กถือไม้เท้า )

การงาน มีหน้าที่รับผิดชอบใหม่ๆเข้ามา มีการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ เริ่มงานใหม่ หรือเรียนเพิ่มเรียนเสริม มีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ธุรกิจมีการเปิดกิจการหรือขยายสาขา

การเงิน รายรับเข้ามาปกติ รายจ่ายก็จะเป็นรายจ่ายประจำที่เราจัดการได้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีรายได้เพิ่มจากงานพิเศษหรืองานเพิ่ม

ความรัก ช่วงสถานการณ์ที่นิ่งๆ ไม่มีความขัดแย้งหรือหวานชื่นอะไรที่โดดเด่น ทุกอย่างค่อนข้างราบรื่น คนโสด อาจะมีมิตรใหม่ๆหรือได้มีโอกาสทำความรู้จักเพื่อนใหม่ แต่ยังไม่ชัดเจนถึงขนาดที่จะพัฒนาไปเป็นคู่รัก


คนเกิดวันอังคาร (ไพ่ราชินีถือไม้เท้า) 

การงาน มีความกดดันจากผู้หลักผู้ใหญ่พอสมควรในเรื่องการงาน แต่ก็ได้รับการสนับสนุนดี การงานมีตวามก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง แต่หน้าที่ความรับผิดชอบก็สูงขึ้นด้วย

การเงิน เงินมาจากงาน จากการลงทุนลงแรง ผลงานดี รายได้ดีดีก็ตามมา มีโชคเรื่องงาน การติดต่อเจรจา มีผู้ใหญ่เมตตา มีโชคจากผู้ใหญ่ 

ความรัก นิ่งๆไม่โดดเด่น แต่ก็มั่นคงราบรื่น คนที่ยังไม่ได้แต่งงานจะเริ่มวางแผนชีวิตมากขึ้น คนแต่งงานแล้วช่วงนี้มักให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่า คนโสด มีความสุขกับงานมากกว่าที่จะโฟกัสเรื่องความรักคนเกิดวันพุธ ( ไพ่กงล้อแห่งโชค )

การงาน ช่วงนี้มีข่าวดีเรื่องงาน ทำอะไรก็รื่นไหล เจรจาอะไรก็ราบรื่น ตำแหน่งหน้าที่การงานมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ก้าวหน้าขึ้น ที่มี่ปัญหาคาราคาซังมานาน ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโชคลาภลาภลอย เสี่ยงโชค มีโชคเรื่องยาพาหนะ มีเกณฑ์ได้รถใหม่หรือมีโชคจากการเดินทาง มีดวงการเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ

ความรัก พัฒนาก้าวหน้า ความสัมพันธ์ดี มีความสุข มีการเดินทางไกลกับคนรัก ท่องเที่ยวพักผ่อนสุขกายสบายใจดี คนโสด มีคนวนเวียนเข้ามา แบบหัวบันไดบ้านไม่แห้งกันเลยทีเดียว


ดวงคนเกิดวันพฤหัส  ( ไพ่เจ้าชายเหรียญ )

การงาน การงาน การลงทุนในช่วงนี้ ใครที่เริ่มต้นอะไรใหม่ๆเริ่มเห็นแววความสำเร็จ ผลงานออกมาดี การค้าขายมีผลกำไรดี มีโชคดีเรื่องงาน

การเงิน มีโชคดีเรื่องการเงิน มีผลตอบแทน ผลกำไร เริ่มวางแผนในการซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม ติดขัดอะไรก็แก้ปัญหาได้อย่างราบรื่น

ความรัก ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะยุ่งๆกับเรื่องลูกเรื่องบุตร หรืออาจมีข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดมีดวงเจอเพื่อนใหม่ที่มาจากการติดต่องานหรือการทำธุรกิจ 


ดวงคนเกิดวันศุกร์ ( ไพ่สองไม้เท้า )

การงาน งานหรือธุรกิจด้านส่งออก หรือติดต่อต่างประเทศไปในทิศทางที่ดี มีกลุ่มลูกค้าหรือการขยับขยาย การเจรจาประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือ มีหุ้นส่วนเพิ่มขึ้น 

การเงิน นอกเหนือจากเงินจากรายได้ประจำ มีเกณฑ์การมีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้น รายรับ รายจ่ายยังสมดุลดี 

ความรัก เข้าอกเข้าใจ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ที่มีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีความสุขกับการอยู่กับเพื่อน หรือคุยกันในรูปแบบเพื่อยกันซะมากกว่า


ดวงคนเกิดวันเสาร์  ( ไพ่ 8 ดาบ )

การงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการขยับตัวมากนัก งานมีปัญหารุมเร้า กดดันจากคนรอบข้าง ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการลงทุนเพิ่ม ใช้ความสงบ นิ่งประคับประคองไปดีที่สุด

การเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายมากมายเหลือเกิน เกิดภาวะตึงๆพอสมควรในเรื่องการเงิน ต้องรัดเข็มขัด ระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี

ความรัก ทำอะไร พูดอะไร อาจจะไม่ถูกใจ ไม่ได้ดั่งใจกัน ระวังอารมณ์ อาจต้องปิดหูปิดตาไม่สนใจ ไม่ใส่ใจกับปัญหาความขัดแย้งกันบ้าง เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่


ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ , อ.หน่อย ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40