เช็คดวงประจำวันที่ 16-22 ก.ค. กับ หมอเชอร์ กฤชวรรณคนเกิดวันอาทิตย์ ( ไพ่เดอะฟูล )

การงาน  ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าซักนิด จะดีสำหรับคนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง งานฟรีแลนท์ พริตตี้ หรือมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงาน เริ่มงานใหม่

การเงิน  ระมัดระวังการใช้จ่ายกับสิ่งของฟุ่มเฟื่อยหรือหมดไปกับกิจกรรมการท่องเที่ยว แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆยังไม่ถึงขนาดชักหน้าไม่ถึงหลัง

ความรัก สบายๆ ออกแนวมีความสุขสนุกสนาน เบิกบานใจ ท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน คนโสดยังมีความสุขกับความอิสระ มีเข้ามาก็ยังไม่จริงจังมากนัก


คนเกิดวันจันทร์( ไพ่ 9 เหรียญ )

การงาน  คนที่ทำงานด้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ถือว่าเป็นช่วงที่ดีในการติดต่อเจรจา มีผลตอบแทนผลที่ดี ธุรกิจส่วนตัวไปในทิศทางที่เฮงๆปังๆ

การเงิน  การเงินคล่องตัว มีดวงได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคเรื่องทรัพย์สิน มีผลกำไรดี

ความรัก  คนที่มีครอบครัวแล้วราบรื่นดี อาจจะมีแต่เวลาหาเงินมากกว่าที่จะเติมความรักให้กัน คนโสดมีดวงพบคนในแวดวงไฮโซ มีดวงคนมีฐานะดีเข้ามาเกี่ยวข้อง


คนเกิดวันอังคาร ( ไพ่ราชินี )

การงาน  ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงหรือความสวยความงามถือว่าไปได้ดี งานประจำมีโอกาสก้าวหน้าเพราะดวงผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน ถ้าติดขัดเรื่องงานให้เข้าหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะได้รับการช่วยเหลือ

การเงิน  การเงินเป็นที่น่าพอใจ ได้ผลกำไรจากการลงทุน มีโอกาสปรับเงินเดือนหรือได้รับโบนัสพิเศษ มีดวงได้มรดกจากผู้ใหญ่

ความรัก  ดวงมีโอกาสการตั้งครรภ์สูงมากในช่วงนี้สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว คนที่รอคอยอยู่มีโอกาสสมหวัง คนโสดมีดวงพบรักพบคู่ ที่เค้ามาพูดคุยแล้วมีความสบายอกสบายใจ


คนเกิดวันพุธ ( ไพ่ 2 ถ้วย )

การงาน  การทำงานเป็นทีมประสบความสำเร็จ ผลงานไปในทิศทางที่ดี ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ธุรกิจลูกค้าคู่ค้าให้การตอบรับดี 

การเงิน  ใครที่รอคอยเรื่องการเงินอยู่มีโอกาสสมหวัง ใครที่หยิบยืมเงินทองไปมีโอกาสได้คืนหรือได้รับการติดต่อ มีดวงได้สิ่งของมีค่าอย่างที่ตั้งใจไว้

ความรัก  ความสัมพันธ์ดี มีความเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดมีดวงได้ลงจากคาน มีโอกาสพบรักพบคู่ที่พร้อมจะพัฒนาและเป็นคนที่มีความเหมาะสมกันในทุกๆด้าน


คนเกิดวันพฤหัสบดี( ไพ่หกเหรียญ )

การงาน  คนที่ทำงานธนาคาร การเงินหรือบัญชี ตัวเลข จะยุ่งๆหน่อยในช่วงนี้ อาจมีความรับผิดชอบเพิ่มเติม การทั่วไปถือว่าปกติดี ธุรกิจมีดวงการลงทุนเพิ่ม

การเงิน  บริหารจัดการได้ดี ไม่มีอะไรที่ติดขัด คนที่ขอความช่วยเหลือ ขอสินเชื่อได้รับการอนุมัติ หรือคุณอาจมีดวงที่จะมีคนมาขอหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือ

ความรัก  เติมความหวาน ความเอาใจใส่ดูแลกันหน่อยในช่วงนี้ คนโสด ยังไม่มีอะไรโดดเด่น มีคนเข้ามาก็ออกแนวเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา คุยแก้เหงาเสียมากกว่า


คนเกิดวันศุกร์ ( ไพ่อัศวินดาบ )

การงาน  ช่วงนี้ต้องลุยอย่างมากในการทำงาน การด่วนงานเร่งรีบ มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข ธุรกิจการแข่งขันสูงมาก ต้องวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดและการโฆษณาให้ดี 

การเงิน  เข้าปุ๊ปออกปั๊ป มาเร็วไปไว อาจต้องเสียทรัพย์กับการซ่อมแซม สิ่งของมีค่า ของใช้เสียหาย พังต้องปรับเปลี่ยน 

ความรัก  ระมัดระวังคำพูด อารมณ์ความใจร้อน อาจเกิดความขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสด ช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามา จะมาแบบมาเร็วไปเร็ว ผลุบๆโผล่ๆ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้


คนเกิดวันเสาร์ ( ไพ่ 3 เหรียญ)

การงาน  เป็นช่วงที่ดีสำหรับนักขาย นายหน้า เซลล์หรือคนที่กำลังหายอด ถือว่ามามีข่าวดี ผลงานดี ธุรกิจขายตรง ออนไลน์มีช่องทางการขยับขยาย มีตัวแทนเพิ่ม

การเงิน  เงินพิเศษ ค่าคอมมิชชั่น ผลตอบแทนค่านายหน้า มีผลกำไรที่ดี มีช่องทางการลงทุนเพิ่ม มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง

ความรัก  ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเอาเวลาไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นมากกว่า ที่จะมีเวลาให้กับคู่รัก ต้องระมัดระวังที่จะเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ตัวเองปวดหัว คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกให้ศึกษาดูใจ แต่จะพัฒนาไปได้แค่ไหนคงต้องให้เวลาพิสูจน์


ติดต่อดูดวงกับหมอดูไฮโซ อ.มงคล และหมอเชอร์ , อ.หน่อย ได้ที่คุณจ๋อย 083-092-1328 ,061-397-7948 และสามารถอัพเดทดูรายการแบบสดๆ ได้ที่รายการ Horo Hiso PSI 40