“มด” เสียท่าโดน “เจค” ขืนใจ “อาร์ท” หึงแรงโดนยิงดับ!!!เข้มข้นทุกอาทิตย์ สำหรับ ละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้”  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาทิตย์นี้ยังเป็นคู่ของแขกรับเชิญ “อาร์ท พศุตม์ บานแย้ม” กับสาว “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ”  ซึ่งจะดุเดือดเข้มข้นขนาดไหน ตามไปชมกัน


โดยเป็นตอนที่ กำชัย (เจค ศตวรรธ) นัด ดาริกา (มด) มาทานข้าวแบบสองต่อสอง เพื่อคุยเรื่องงานหนังที่จะให้ดาริกาแสดง กำชัยปรารถนาในตัวดาริกา เลยยื่นข้อเสนอสองล้านเพื่อที่จะได้ตัวดาริกา แต่ดาริกาปฎิเสธ กำชัยเลยใช้กำลังปลุกปล้ำ ดาริกาตกเป็นของกำชัย ด้าน มานพ (อาร์ท) รู้เรื่องเข้า ก็บุกเข้ามาใช้มีดจ่อคอกำชัย ด้วยความโกรธ  กำชัยได้จังหวะใช้มือปัดจนมีดกระเด็นหลุดมือ ชกเข้าเต็มคางมานพ  มานพหงายหลังล้มลง  กำชัยชักปืนจ่อที่หัวมานพ


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านสุวินทวงศ์ พอนักแสดงซ้อมกันจนรู้คิวก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย  มดเข้ามาหาเจค  เจคบอกว่าถ้ามดรับเล่นหนังเรื่องนี้ต้องได้รางวัลแน่นอน  ผู้กำกับให้เจคส่งสายตาปรารถนาในตัวมดเข้าไปอีก เจคเลยจัดให้มองมดแทบจะกลืนเข้าไปเลยจ้า จากนั้น เจคค่อยๆ กุมมือมด พร้อมยื่นข้อเสนอให้สองล้าน เพื่อที่จะได้ตัวมดมาครอบครอง มดรู้สึกกลัวเลยขอตัวกลับ แต่เจคไวกว่าเข้ากอดมด ซุกไซร้มด แต่มดก็สู้แรงไม่ได้ ตกเป็นของเจคทั้งน้ำตา จากนั้น ถึงคิวอาร์ทเข้ามา อาร์ทชักมีดขู่เข้าไปที่คอเจค อาร์ทให้เจคเลิกบังคับ แล้วปล่อยมดให้เป็นอิสระ เจคได้ทีปัดมีดชกเข้าอาร์ทเต็มแรง เจคขึ้นล็อคตัวเอาปืนจ่อที่หน้าอาร์ท เจคถามมดว่าเป็นแฟนกับอาร์ทหรือเปล่า มดตอบว่า เขาเป็นแค่ตากล้องที่ทำงานให้ แล้วก็พยายามตามตื้อ ไม่ได้สำคัญอะไร อาร์ทได้ยินรู้สึกเจ็บปวด เจคย้อนเมื่อไม่ได้สำคัญอะไร ก็ยิงให้ตายซะเลย


ติดตามชมฉากเข้มข้นนี้ได้ วันศุกร์ 3 สิงหาคม 2561 เวลา  18.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8