เปิดวาร์ปไอจีส่องภาพถ่าย 7 หนุ่ม ฝีมือกดชัตเตอร์ระดับมืออาชีพ!



        สไลด์หน้าจอมือถือไปมา อ้าว! เพิ่งจะรู้ว่าบรรดานักแสดง โดยเฉพาะหนุ่มๆ เค้ามีโมเมนต์เก๋ๆ มาแชร์ในอินสตาแกรม ฝีมือการถ่ายภาพแต่ละคนเริ่ด! ไม่แพ้ตากล้องมืออาชีพเลยทีเดียว วันนี้เรามี 7 อินสตาแกรมของดาราที่เครซี่การถ่ายภาพในสไตล์ที่ต่างกันมาให้เผือก เอ้ย! ชม 


1.สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ IG: __singto, stjinxphoto


ฝีมือการถ่ายแบบดีถึงขั้นที่มาร่วมแจมถ่ายโฟโต้บุ๊คให้เพื่อนร่วมค่าย GMM TV อย่างคู่จิ้น เต-นิว มาแล้ว ใครอยากติดตามฝีมือถ่ายภาพสวยๆ ของหนุ่มคนนี้ ฟอลโลว์เลยค่ะ อย่ารอ!








2.เต - ตะวัน วิหครัตน์ IG: tawan_v, tt.themidnightsun


ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกคนที่ถ่ายภาพดีที่สุดในค่าย GMM TV (รึเปล่า..อิอิ) แถมยังได้ไปแจมถ่ายโฟโต้บุ๊คให้กับ คริส-สิงโต มาแล้ว แต่! ดูเหมือนว่าถ้าอยากได้รูปฝีมือ “เตตะวัน” ต้องรอนานถึงนานมาก มายเฟรนด์รอบตัวรู้กันดี ตามประสาคนชอบดอง เอาเป็นว่าอยากเห็นฝีมือเทพๆ ก็ตามไปส่องในไอจีของเตได้เลย 









3.โทนี่ รากแก่น IG: tonirakkaen


เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถ่ายรูปได้อาร์ตไม่เหมือนใคร แถมมีสไตล์ที่ชัดเจน ใครชอบเสพความอาร์ตและงานศิลป์แนะนำให้ฟอลโลว์ไอจีของโทนี่ด่วนๆ แต่ระวังส่องไปส่องมาเบาหวานจะขึ้นตาเอาได้ เพราะช่วงนี้ หนุ่มโทลงรูปหวานกับ แก้ว-จริญญา แฟนสาวถี่เว่อร์









4.เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ IG: weir19


สายกล้องฟิล์มไม่ควรพลาดไอจีของ เฮียเวียร์ พระเอกอารมณ์ศิลปินที่หลงรักการถ่ายรูปจากกล้องฟิล์ม และแชร์รูปสวยๆ ไว้เต็ม โดยเฉพาะรูปที่เกี่ยวกับธรรมชาติ และธรรมชาติของเบลล่า นางเอกตัวจริง! eiei (><) 









5.อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ IG: lekteeradetch


หนุ่มตี๋มีดีที่ภาพสวยจนบางเวลาก็กลายเป็นตากล้องส่วนตัวให้หวานใจ เต้ย-จรินทร์พร เพราะมุมมองที่ผ่านเลนส์ออกมาเป็นภาพถ่ายนั้นสวย แปลกตา ไม่ซ้ำมุมใคร 









6.ฌอห์ณ จินดาโชติ IG: seanjindachot


ตัวจริงเรื่องความอาร์ต ต้องยกให้ ฌอห์ณ เพราะนอกจากหลงรักภาพขาว ดำ แสง สี องค์ประกอบภาพอื่นๆ แต่ละภาพยังมีสตอรี่เหมือนช่างภาพมืออาชีพเลยทีเดียว 








7.หมาก - ปริญ สุภารัตน์ IG: mark_prin


เป็นอีกคนที่สไตล์เจิดไม่แพ้ใคร ภาพเบลอ ขาว-ดำ ซีเปีย สีสัน หมาก ครีเอทได้ดี มีเอกลักษณ์ ที่สำคัญไม่ว่ากล้องฟิล์มหรือดิจิตอลจัดมา หมากได้หมด ไม่เชื่อถาม คิมเบอร์รี่ เอ้ย! ส่องไอจีหมากจิคะ..แจ่ม 







ไม่ว่าจะสไตล์ไหน หากชื่นชอบแล้วจะรออะไร ตามไปกดฟอลโล่ไอจีไว้เสพรูปสวยๆ ดูแก้เครียด แก้เหงา เผื่อจะได้ไอเดียดีๆ และมุมถ่ายรูปเก๋หยั่งดารากับเค้าบ้าง