ส่องด่วน 4 คลินิกสุดปังฝีมือเทพ! โดดเด่นเฉพาะทาง

    ส่องด่วน 4 คลินิกสุดปังฝีมือเทพ! โดดเด่นเฉพาะทาง

ทำบุญเห็นผลชาติหน้า...แต่ถ้าทำหน้า&ศัลยกรรม เห็นผลชาตินี้นะจ๊ะ เรื่องเบ้าหน้าเบ้าตัว ไม่มีคำว่าถอดใจ หมอไหนเด็ด หมอไหนดัง ขอให้บอก ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ จะพร้อมสู้เต็มเหนี่ยว ต่อให้คิวหมอยาวแค่ไหนก็สู้ตาย เพราะเรื่องความสวยความหล่อ รอไม่ได้จริงๆ ถึงจะเจ็บปวดรวดร้าวแสบทรวงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ขอเพียงแค่สวย&หล่อ ขึ้นแค่นั้นพอ โอ๊ยเสียวแทน! คุณสาวๆ คะ วันนี้จะพาไปส่อง คลินิกศัลยกรรมสุดเริ่ด ขอบอกว่าแต่ละที่ โดดเด้งเฉพาะทางจริงๆ ใครอยากทำตรงไหน ไปดูกันเลยค่า

เจ้าแห่งเต้า

ตัวแม่เรื่องการผ่าตัดเสริมเต้า & ศัลยกรรมพาสติกทุกรูปแบบ เพราะหมอที่ “ณัฐชญา คลินิก” เก่งมากเรื่องศัลย์ ที่สำคัญ ที่นี่มีห้องพักฟื้น ห้องผ่าตัด และเครื่องไม้เครื่องมือ จัดใหญ่ ไม่แพ้โรงพยาบาลดัง เป็นอะไรที่ครบวงจร มาตรฐานดี ฝีมือก็เริ่ด โดยเฉพาะ “คุณหมอกุ๊กไก่” ผู้บริหารคลินิก เป็นเจ้าแม่แห่งการวิเคราะห์ว่า จะเอานมเล็ก นมใหญ่ แบบไหนถึงจะเหมาะ จะเอาดั้งแบบอั้ม หรือโครงหน้าแบบพลอย “หมอกุ๊กไก่” ดูแลให้ดี๊ดี ประหนึ่งเป็นลูกสาวหมอกันเลยทีเดียว ความน่ารักของหมอที่นี่พิสูจน์ได้จาก เหล่านางงามหลากร้อยเวที ทั้ง นิโคลลีน,แพรว ฯลฯ ต่างพากันยกนิ้วให้ที่นี่ ทำนม&ศัลยกรรม เป็นนัมเบอร์วัน สาวจอแบน ดั้งแหมบ รีบมาจองคิวด่วน

เจ้าแห่งน่อง


น่องปั้น น่องปูด น่องใหญ่ มิใช่ปัญหา จะใส่สั้น โชว์ขาแค่ไหนก็สู้ตาย เพราะ “หมอปาล์ม” แห่งอินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร.ปาล์ม เจ้าของฉายา “หมอปาล์มน่องเทพ” ผู้เป็นที่สุดของที่สุดในประเทศไทย เจ้าแห่งนวัตกรรม Dream Legs เพื่อขาเรียวสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เครื่องมือได้รับ อย.ไทย ที่สำคัญเห็นหมอสวยๆแบบนี้ หมอฝีมือเทพมาก ถึงขนาดได้รับเชิญให้ไปเป็นวิทยากรแพทย์ความงามระดับนานาชาติ ที่จัดโดยสมาคมแพทย์ศัลยกรรมและความงามของประเทศเกาหลีอีกด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องเรียวขา และความงาม “หมอปาล์ม” ถือเป็นที่ 1 ของวงการขาเรียวเมืองไทยจริงๆ ใครน่องใหญ่ น่องโต รีบไปหา “หมอปาล์ม” ด่วนๆ ค่า

 เจ้าแห่งการปั้นหน้า

เรื่องหน้าฉ่ำ หน้าปัง หน้าเกิด หน้าเหมือนดารา ต้องไว้ใจ “หมอเพชร” ผู้เป็นที่หนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้า จนได้รับขนานนามจากเหล่าดารา คนดัง และเซเลบทั่วไทย ว่าเป็น “หมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร” เพราะคุณหมอคนเก่ง ชำนาญเรื่องการปรับรูปหน้ามาก ถึงขนาดผู้คนย่านกรุงเทพ เชียงใหม่ ทั้งใกล้ไกลต้องตีตั๋วรถไปพบหมอที่ “ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร” เพื่อให้ “หมอเพชร” เสกหน้าปัง ปั้นหน้าเกิดให้เลยทีเดียว โอ๊ยๆๆๆ หมอฮอตขนาดนี้ แนะนำให้โทรจองคิวก่อนแว้บเข้าไปปั้นหน้านะจ๊ะ 

เจ้าแห่งมือปราบไขมัน

โบกมือลาไขมันกันด่วนๆ เพราะ รมย์รวินท์ คลินิก คือเจ้าแห่งนวัตกรรมที่เรียกว่า ปังที่สุด ขึ้นชื่อที่สุดเรื่องโปรแกรมดูแลรูปร่าง Fat Freezing by Coolsculpting นวัตกรรมที่ใช้ความเย็นระดับเยือกแข็ง ลบ 11 องศา เข้าไปทำลายเซลล์ไขมันอย่างตรงจุด ไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้น แบบ Apoptosis ซึ่ง Coolsculpting จะสามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันได้มากถึง 25 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่ทำลายผิวหนังและเซลล์อื่นๆ ในร่างกาย ใช้เวลาทำเพียงแค่ 35 นาที เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์หลังการทำครั้งแรก โอ้มายก็อต!! จับไขมันไปแช่แข็งแบบเทพๆ ขนาดนี้ ใครที่ไขมันเกาะตามตัวเยอะๆ รีบบึ่งไปหาหมอที่ รวินท์ คลินิก ด่วนๆจ้า

เรียกว่าเป็น 4 เทพแห่งวงการสวย หนุ่มๆสาวๆ ทั้งหลาย อย่ารีรอ รีบล็อคคิวไปหาหมอกันให้ว่อง แล้วก็อย่าลืมท่องจำให้ขึ้นใจ ทำนมไปหาหมอกุ๊กไก่, ทำขาเรียว ไปหาหมอปาล์ม ส่วนเรื่องปั้นหน้า ไปหาหมอเพชร และ กำจัดไขมัน ไปหาหมอที่ รมย์รวินท์ คลินิก 4 คลินิกสุดปังแห่งยุคที่ตอบโจทย์คนอยากสวย