ล่นไม่คิด!! “ชมพู่ อารายา” โดนคนแอบอ้างใช้ชื่อเข้าพักโฮมสเตย์ที่เชียงใหม่

เล่นอย่างงี้ก็ได้หรอ!! ทำเอาเจ้าของกิจการโฮมสเตย์ชื่อดังแห่งหนึ่งทางภาคเหนือถึงกับเซ็งไปเลยจ๊ะ ที่เสียหายคงเป็นแม่ชมนี้แหละค่ะ ล่าสุด “ชมพู่ อารยา” โดนกลุ่มคนแอบอ้างใช้ชื่อซุปตาร์ตัวแม่ เข้าห้องพักโฮมสเตย์ที่เชียงใหม่ แต่เมื่อถึงเวลามาพักกลับไม่ใช่สาวชมพู่และครอบครัวซะอย่างงั้น โดยทางเพจเฟสบุ๊กทางโฮมสเตย์ออมาโพสต์ให้รู้ว่า “มีบุคคลหนึ่งแอบอ้างว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของคุณชมพู่อารยา
บุคคลนั้นได้แอบอ้างว่า วันที่10/9/62 ชมพู่และสามีคือคุณน็อตและน้องพายุกับน้องสายฟ้าต้องการเดินทางมาพักที่ม่อนเหนือโฮมสเตย์ และเขาได้จองที่พักทั้งหมดคือ3หลัง ทางเราทุกคนชาวม่อนเหนือมีความยินดีและดีใจเป็นที่สุด แต่สุดท้ายนี่คือการเล่นสนุกของคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น พอลูกค้ามาถึงที่พักได้แจ้งชื่อที่จองว่าจองในนามชมพู่อารยา และได้มีการเรียกเพื่อนๆของตนว่าน้องพายุกับน้องสายฟ้า จากนั้นพวกเขาก็หัวเราะเสียงดังเหมือนดอยแทบจะพัง เหมือนสะใจเป็นที่สุด ต้องกราบขออภัยกับสำหรับบางท่านที่เราได้พูดไปแล้วนั้นว่า วันนี้คุณชมพู่จะมาพักที่นี่พร้อมลูกๆของเธอ และสามี อันที่จริงลูกค้าของม่อนเหนือเราไม่ว่าจะเพศหรือชาติใดเราให้ความเท่าเทียมกันเสมอมาการที่คุณบอกตัวตนของคุณมาและไม่ทำตัวแบบนี้จะทำให้เราพร้อมให้บริการและจดจำคุณในรูปแบบที่คุณเป็นได้ดีกว่านี้สำหรับวันนี้รู้สึกเสียใจและผิดหวังในการกระทำของพวกคุณมากที่สุดเลยค่ะ ขอให้พวกคุณจงมีความสุขกับสิ่งที่พวกคุณได้สร้างมั่น ตลอดไป ขอบคุณค่ะ
เจ๊ว่าไม่เห็นต้องแอบอ้างชื่อศิลปินดาราคนดังๆที่ไหนเลย เพราะมันอาจจะทำให้ชื่อเขาเสียหายและทำให้ใครหลายๆคนเดือดร้อน จริงทุกที่ทุกบริการให้ความสำคัญเท่าเทียมกันหมด เจ๊ว่าอย่าทำแบบนี้เลย ใครคิดจะทำแบบนี้ขอให้หยุดนะคะ สงสารเขาค่ะ