"ไอซ์-อธิชนัน" เผย4เหตุการณ์​สุดแปลก ไม่คิดไม่ฝันว่าต้องเจอเรื่องแบบนี้!

ซวยซ้ำซวยซ้อนซวยซ้อนเงื่อนมากลูกเอ่ยสำหรับดาราสาวสวยหุ่นบาง "ไอซ์ อธิชนัน" ที่งานนี้มาเพิ่มความสวยกับ "คุณหมอ-พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์" ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm สาขาเอกมัย ดูเเลเรื่องผิวแล้วก็เรื่องเรียวขาของเธอนั้น
.
ซึ่งงานนี้เจ้าตัว ได้มาเผยชะตาชีวิตของตัวหลังเรารู้ว่าไอซ์นั้น ซวยสุดๆ ตั้งเเต่ท้ายปีเดือนธันวาคม 2561 ซึ่งสาวไอซ์ได้เจอเหตุการณ์​มากมาย ไม่วาาจะเรื่องโดนโกงที่จ้างผู้รับเหมามารีโนเวทบ้าา แล้วโดนผู้รับเหมาซึ่งเป็นคนสนิทของคุณพ่อ โกงไปเกือบๆล้าน อันนี้ดวงซวยเรื่องที่1นะคะคุณ เรื่องที่2 อุบัติเหตุ​ในกองถ่ายที่เกิดขึ้นจากม้วนแรปที่สาวไอซ์จะต้องถูกแรปไว้บังเอิญคนในกองมาช่วยแรป แล้วทำพลาดค่ะคุณ ทำหล่นใส่ใบหน้าอย่างจัง จนทำให้ดวงตาข้างซ้ายบวมปูดจนเขียวช้ำมองมากจนต้องเข้าพบหมอด่วน ว๊ายตาย เรื่องที่2ผ่านไป ซวยเรื่องที่3 อุบัติเหตุ​กองถ่ายเช่นกันค่ะ เข้าฉากที่เจ้าตัวนั้นต้องทิ้งมีดที่เรียกว่ากรีชยาวๆแหลมๆลงพื้นแต่ดันทิ้งมีดลงไปมีดมันตั้งค่ะคุณขา ตั้งปุ๊บสาวไอซ์ทิ้งตัวลงนอนซวยอีก กรีชทิ่มเข้าไปบริเวณเอวเต็มๆจนเกิดเป็นแผลค่ะ โอ๊ย3เรื่องแล้วนะคะ ยังไม่หมดความซวยเรื่องสุดท้าย เรื่องที่4 อุบัติเหตุ​กองถ่ายเหมือนกัน เข้าฉากในบ้านเรือนไทยต้องเดินลงบันได แต่ดันพลาดข้อเท้าข้างหลังไปขัดกับบันไดไม้เรือนไทยจนเกิดเป็นแผลถลอกอีกแล้วค่ะ ตายๆซวยอะไรขนาดนี้ค่ะสาวไอซ์
.
งานนี้เจ๊คิดว่าสาวไอซ์ ควรทำบุญหลายๆวัดหรือทอดกฐิน​เป็นต้นไม้เลยค่ะ จะได้ไม่เกิดเรื่องอะไรแบบนี้อีก แต่ก็นะ สิ่งสำคัญก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ ขอให้ผ่านพ้นเรื่องซวยๆไปนะคะ สู้ๆ