ประเด็นข่าว

ย้อนรอยสารพัดปัญหา “ขวัญ อุษามณี” กับอาถรรพ์บ้านหรู 40 ล้าน!        ไม่รู้ว่าเป็นอาถรรพ์หรืออะไร ที่ทำให้บ้านหลังใหม่สุดหรูราคา 40 ล้าน ของนางเอกสาวบาร์บี้ “ขวัญ อุษามณี” มีปัญหาอยู่ตลอดเวลาไม่จบไม่สิ้น นับตั้งแต่ลงทุนลงแรงซื้อบ้านใหม่ย่านรัชดา-รามอินทรา เส้นเกษตรตัดใหม่ แทนที่จะได้เข้าอยู่อย่างสบายๆ เจ้าตัวกลับเจอปัญหาจากการตบแต่งบ้านที่ต้องแก้ไขซ้ำซาก ลองย้อนไปดูกันว่า ตั้งแต่ซื้อบ้านหลังนี้ นางเอกคนดังต้องเจอกับปัญหาอะไรกันบ้าง


        เริ่มตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ค. ปี 60 ที่นางเอกสาวได้ออกมาโพสต์ถึงปัญหาการตกแต่งบ้าน ที่ฝ้าเพดานเกิดรั่วจนน้ำท่วมบ้าน จนเจ้าตัวต้องใช้ถังมาซับน้ำด้วยตัวเอง ทั้งยังทำให้ฝ้า วอร์ พื้น พังเละทั้งห้อง สร้างความช้ำใจให้กับนางเอกสาวที่ต้องมาเห็นสภาพบ้านที่เจ้าตัวเก็บเงินซื้อมาทั้งชีวิต ต้องมายับเยินไม่มีชิ้นดี จนกลายเป็นคดีความฟ้องร้องกันเกิดขึ้น


        หลังจากเจอปัญหาบ้านเละไปครั้งแรก ช่วงเดือน มี.ค. ปี 61 เจ้าตัวก็ต้องมาเจอปัญหาเดิมอีกครั้ง เมื่อฝ้าที่ช่างคนเก่าทำไว้พังลงมาจนต้องซ่อมใหม่ทั้งหลัง หมดงบไปอีกหลักล้าน ครั้งนี้ทำเอาเจ้าตัวลั่นว่าอยากจะทุบบ้านทิ้งสร้างใหม่เลยทีเดียว


        เกิดปัญหาจนต้องเปลี่ยนช่างใหม่ไปหลายรอบ จนกระทั่งมาใช้ผู้รับเหมารายใหม่ที่รู้จักและไว้ใจ ก็ยังไม่วายเกิดปัญหาอยู่ดี โดยในช่วงเดือน ส.ค. ปี 61 นางเอกดังพบจุดบกพร่องจากการปูกระเบื้อง จึงทำให้ต้องรื้อปูใหม่ แต่ช่างดันใช้ซิลิโคนแปะทับกระเบื้องใหม่ลงไปเลย ทำเอาเจ้าตัวเสียความรู้สึก และต้องใช้ช่างของโครงการมาแก้ไขแทน


        และล่าสุดกับปัญหาการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ ที่เจ้าตัวออกมากล่าวว่า บริษัทแห่งหนึ่งนำผลิตภัณฑ์มีตำหนิมาติดตั้งให้ ทั้งยังทำระบบไฟผิดพลาด จนต้องให้ทีมใหม่เข้ามาติดตั้งพร้อมแก้ปัญหาที่ทีมเก่าทำไว้ แต่เรื่องราวดูเหมือนจะเป็นหนังคนละม้วน เมื่อ บริษัท กราเทีย หอบหลักฐานามาแถลงข่าวโต้กลับ ชี้แจงเรื่องสินค้าดังกล่าวว่าเป็นเพียงตัวโชว์ที่นำมาให้ใช้ก่อน เนื่องจากดาราสาวจ่ายเงินช้าจึงทำให้สินค้าหมด ต้องรอสินค้าใหม่ช่วงปลายปี ซึ่งเรื่องนี้ได้แจ้งดาราสาวทราบก่อนแล้ว โดยมีหลักฐานทางแชทไลน์ พร้อมเตรียมฟ้องกลับ “ขวัญ อุษามณี” 10 ล้าน! ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา งานนี้ต้องรอว่านางเอกสาวจะเคลียร์ปัญหานี้อย่างไรต่อไป


        บ้าน คือ สถานที่ที่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ไปทั้งชีวิต และเป็นสถานที่ที่เราควรอยู่ด้วยความปลอดภัยและสบายใจ เรื่องราวนี้ถือว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ต้องการจะเลือกซื้อและตกแต่งบ้าน ที่ควรตรอจสอบและเลือกสรรสิ่งต่างๆ ที่จะนำมาใช้กับบ้านของเราอย่างถี่ถ้วน ไม่รู้ว่ากว่าบ้านหรูหลังนี้จะเสร็จสมบูรณ์ต้องมีเหตุให้แก้ไขกันอีกเท่าไหร่ หากบ้านเสร็จสมบูรณ์พร้อมอยู่เมื่อไหร่นางเอกคนดังคงจะต้องทำบุญบ้านครั้งใหญ่เลยทีเดียวขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก Cr.Khaosod, sanook, IG: kwanusa9