ประเด็นข่าว

“ณเดชน์” ตอบชัดสถานะ “ญาญ่า” เกินกว่าคำว่าแฟน!หลังจากที่ทำเอาแฟนๆ ฟินตัวแทบแตกไปตามๆกัน เมื่อคู่พระนางอย่าง “ณเดชน์-ญาญ่า” สาดความหวานอินปารีสลงในไอจี ทั้งลงรูปคู่ ใส่ชุดคู่ และหัวใจคู่ ทำให้หลายคนต่างคาดเดาว่านี่จะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือไม่ ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” บินกลับมาถึงพระเทศไทย พร้อมเปิดใจถึงสถานะกับสาว “ญาญ่า” แบบชัดเจน

โดย “ณเดชน์” เผยว่า ทริปนี้แพลนไปเที่ยวกับเพื่อน ไปหาเพื่อนที่ต่างประเทศในช่วงนั้นพอดี ประจวบกับญาญ่าไปทำงานที่ปารีสพอดีจึงแวะไปหา เลยตัดสินใจว่าทริปนี้หากอยู่ที่ปารีสก็จะแต่งตัวให้เข้ากันหน่อย เพราะนานๆ ทีจะได้ไปที่นั่นด้วยมันก็เป็นโอกาสที่ดี ซึ่งก็ดูอบอุ่น สวยงาม และมีความสุข ส่วนกางเกงเราตั้งใจทำ น้องเป็นคนตัดให้ ผมบอกให้น้องเอาไปตัดให้เลย เขาชอบทำพวกเสื้อผ้า กางเกงแบบนี้ให้อยู่แล้ว รูปหัวใจก็หมายถึงความรัก สิ่งดีๆ ที่มีให้กัน


เมื่อถามว่าเป็นทริปเปิดตัวหรือเปล่า “ณเดชน์” กล่าวว่า “ไม่เปิดตัวหรอกครับ ผมว่ามันก็เป็นความรู้สึกที่ชัดเจนของเรามาตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ถามว่าชัดเจนในความหมายของเราคืออะไร คือสิ่งที่เป็นอยู่ครับ ทุกวันนี้คือความชัดเจนที่เรารู้สึกว่า เรามีความสุข ผมว่าสเตตัสแฟน มันเลยคำนั้นมาแล้วหรือเปล่า เราไม่ต้องให้ความสำคัญกับคำเรียกว่าแฟนก็ได้ ขนาดนี้แล้วยังจะต้องเรียกว่าแฟนอีกเหรอ (ยิ้ม) มันก็มีความรู้สึกดีๆ มากเกินกว่านั้นอยู่แล้ว


“ผมก็รู้สึกแบบนี้มามากขึ้นเรื่อยๆ นะครับ คือเรารู้จักกันมานาน ความรู้สึกดีๆ มันก็เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ เราก็เจอปัญหาทุกอย่างมาด้วยกัน เขาก็จับมือผมผ่านมาด้วยกัน เขาก็จะคอยให้กำลังใจ เราก็จะคอยให้กำลังใจเขา มันเป็นความรู้สึกที่เพิ่มมามากขึ้นเรื่อยๆ จนเรารู้สึกว่ามั่นใจแล้ว เราก็เลยมีความสุขที่เราทำอะไรแบบนี้ลงไป รู้จักกันมา 8 ปี ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ ต้องขอบคุณเขาที่เขาอยู่กับเรามาจนถึงทุกวันนี้ ถามว่าจะมีโอกาสได้ยินคำว่าแฟนไหม ไม่ต้องหรอกครับ คืออาจจะไม่ได้พูดเพื่อให้ทุกคนได้รู้ แต่เราพูดกันอยู่แล้ว”ขอบคุณรูปภาพจาก Cr. keaw_jung urassayas_yaya