ประเด็นข่าว

“แมท ภีรนีย์” ตอกกลับชาวเน็ต หลังเจอวิจารณ์แรงแย่งสามีชาวบ้านตกเป็นกระแสข่าวลือมาสักพัก ว่านางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” กำลังซุ่มคบกับพ่อหม้ายไฮโซ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่เพิ่งออกมาหย่าขาดกับอดีตภรรยา “แอฟ ทักษอร” หลังจากแยกกันอยู่มาแรมปี โดยมีคนตาดีอ้างว่าเห็นนางเอกสาวไปเที่ยวต่างประเทศพร้อมกับสงกรานต์ ทั้งยังมีกระแสบอกว่าเห็นทั้งคู่อยู่ที่บาร์แห่งหนึ่งด้วยกัน ซึ่งทั้ง แมท และ สงกรานต์ ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงต่อกระแสที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด จนทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวอดรนทนไม่ไหว เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ข้อความในทางลบว่า “ถ้าแมทไม่ได้แย่งสามีใคร จนทำให้คนต้องหย่ากัน ก็พูดออกมาเถอะ เพราะถ้าเป็นเรื่องจริงถือว่าหน้าด้านมากๆ” งานนี้สาวแมทไม่อยู่เฉย ออกมาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “มีเงินเสียค่าปรับมั้ยคะ เพราะถ้าไม่มีจะได้ไม่แจ้งความ สิ่งที่คุณพูดหากคุณรู้ดีรู้จริงก็คงไม่ผิด แต่ถามว่าคุณรู้ดีมาจากไหน ถึงมีสิทธิ์มาพูดจาตัดสินกันแบบนี้”


นอกจากนี้สาวแมทยังคอมเมนต์ตอบกลับข้อความอื่นๆ ที่มาเมนต์ว่า “แลดูไม่แคร์อะไรเลยเนอะ” ซึ่งแมทได้ตอบกลับว่า “ก็ถ้ามั่นใจในตัวเองว่าไม่ได้ทำผิด ทำไมต้องแคร์อะไรด้วยคะ” และคอมเมนต์ที่บอกว่า “ไม่ชอบแมท” เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับขำๆ เป็นเพลงของนิว-จิ๋วว่า “ไม่รัก ไม่ต้องมาแคร์ ไม่ต้องมาดีกับฉัน”