ประเด็นข่าว

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ “ธอร์” เทพเจ้าแห่งสายฟ้า มาเจอรถติดที่กรุงเทพฯอย่างรู้กันดีโดยว่ากรุงเทพนั้นเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติดมหาโหด ล่าสุดเมื่อพระเอกดังอย่าง “คริส เฮมส์เวิร์ธ” ที่หลายคนรู้จักกันดีในนามของ “ธอร์” เทพเจ้าแห่งสายฟ้า จากภาพยนตร์ชื่อดัง ได้เดินทางมาถ่ายภาพยนตร์ของ Netflix ในกรุงเทพ และก็หนีเหตุการณ์รถติดนี้ไม่พ้นเช่นกัน


โดยเพจเฟซบุ๊ก “Major Group” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า “ความรู้สึกในเช้าวันจันทร์ของ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า กับชีวิตดีๆ ที่ลงตัวของคนกรุงเทพ” ซึ่งวิดีโอดังกล่าวเผยภาพขณะที่ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” กำลังนั่งอยู่บนรถตู้เผชิญกับการจราจรติดขัดในกรุงเทพ ส่งผลให้เจ้าตัวถึงกับหน้านิ่วคิ้วขมวดและคำรามออกมา 


เมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแบบขำๆ มากมาย อาทิ เทพเจ้าสายฟ้า รึจะสู้ เทพเจ้าสายแล้ว, กอ ทอ มอ ไม่ใช่สถานที่ แต่มันคือ ลานจอดรถ, เเอสการ์ดไม่มีรถท่านคงไม่ชิน, กรุงเทพไม่ใช่ประเทศ แต่คือจราจร, มา กทม.ชั่วโมงนี้ ต้องเปิดสะพานไบฟรอสเดินทางเองแล้ว งานนี้หลายคนทั้งขำทั้งสงสารพระเอกคนดังจนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่ พร้อมทั้งให้ทำใจกับการจราจรเช่นนี้ในกรุงเทพ