ประเด็นข่าว

“เฌอปราง BNK48” โร่แจ้งความปอท. หลังโดนมือดีตัดต่อภาพลามกจากกรณีที่มีเพจหนึ่ง ได้ตัดต่อภาพของ “เฌอปราง อารีกุลย์” กัปตันวง “BNK48” โดยนำภาพมาจากสตอรี่ของเฌอปรางมาตัดต่อให้มีเซ็กซ์ทอยอยู่ในภาพ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง


ล่าสุดไอดอลสาวคนดัง พร้อมด้วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท BNK48 ออฟฟิศ จำกัด ได้เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเพจดังกล่าวที่นำภาพไปตัดต่อ โดย “เฌอปราง” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกตัดต่อภาพอนาจาร ตนเคยถูกตัดต่อภาพหลายครั้งแล้ว ทำให้เกิดความเสียหายในวงกว้าง รวมทั้งเพื่อนสมาชิกในวงก็เคยถูกตัดต่อภาพลักษณะเกี่ยวกับเรื่องเพศหลายครั้งเช่นกัน 

สาเหตุที่ตัดสินใจมาแจ้งความในครั้งนี้ เพราะตนรู้สึกว่าการทำผิดเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และตนต้องการรักษาสิทธิส่วนความเป็นส่วนตัวของตนเองรวมทั้งเรื่องดังกล่าวมีผลกระทบทำให้เสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของตนเองและวงBNK48 


พร้อมทั้งอยากขอบคุณแฟนคลับที่คอยแจ้งเรื่องเข้ามาให้ตลอด พร้อมกับกำลังใจให้เสมอ อยากฝากถึงบุคคลที่ตัดต่อภาพในลักษณะอนาจาร ว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ส่อถึงจิตใต้สำนึกของคนทำเป็นอย่างมาก จึงขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว”