ประเด็นข่าว

“โตโน่” รับ พา “นิชา” ทำบุญพร้อมหน้าสองครอบครัวเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟนๆ ลุ้นอยากให้เป็นคู่จริงมากเหลือเกิน สำหรับคู่ของ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และนางเอกสาว “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่พักหลังทำงานด้วยกันบ่อยขึ้น เลยมีรูปหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันตลอด ทั้งยังมีภาพที่ทั้งคู่พาสองครอบครัวไปทำบุญปีใหม่ด้วยกันที่วัดสระเกศราชวรวิหาร ล่าสุดเจอหนุ่ม “โตโน่” ที่งาน “NEON เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ” จึงได้สอบถามถึงเรื่องนี้


โดยหนุ่ม “โตโน่” เปิดเผยว่า “ตอนนี้คุณแม่มาอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้ว เพราะว่าผมซื้อบ้านใหม่แล้ว และก็ผู้จัดการของณิชา พระเบิ้ม บวช คุณแม่น้องและคุณแม่ของของผมเลยชวนกันไปทำบุญ จึงนัดกันไปทั้งสองครอบครัว มีผู้ช่วยผู้จัดการ และคนอื่นด้วย การทำบุญเป็นเรื่องที่ดีๆ แต่ว่าจะมาเชียร์ให้เป็นแฟนตอนนี้ยังไม่ใช่ ถามว่าความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นจากเดิมไหม มันก็ดีปกติ สถานะก็เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ได้เจอกันบ่อยเพราะว่าช่วงนี้ละครต้องเรียน ต้องฝึกด้วยกัน ด้วยความที่มันค่อนข้างหนักมาก ซึ่งเราก็อยากทำให้ออกมาดีที่สุด แต่เรื่องที่ความสัมพันธ์จะเป็นอะไรมากกว่านั้น ตอนนี้มันคงยังไม่ใช่ เป็นเพื่อนกัน มันบริสุทธิ์ใจ


ผมอยากให้แฟนๆ เขามีความสุขจากงานของเรามากกว่า ในเรื่องของสถานะในชีวิตจริง มันยังไม่ทราบได้ในอนาคต ถามว่ามีโอกาสไหม ผมไม่อยากรีบ และไม่อยากออกตัวแรง ผมอายุ 32 ปีแล้ว เราก็มีประสบการณ์ทางด้านความรักมาพอสมควร แล้วมันก็สอนให้รู้ว่าบางทีเรามีความสุขกับชีวิตเราในแต่ละวันดีกว่า แต่ว่าในเรื่องของการที่จะรีบ เอาใครเข้ามาในชีวิต หรือมาเป็นส่วนหนึ่งของใจเรา ผมยังไม่พร้อม”

แม้จะออกตัวไว้ว่ายังไม่พร้อม แต่หนุ่มโตโน่ก็ทิ้งท้ายไว้ว่า ถ้าเกิดพัฒนามากกว่านี้ ก็พร้อมจะเปิดตัว แฟนๆ โน่นิคอยลุ้นกันนะจ๊ะ