ประเด็นข่าว

งานรุ่ง รักแฮปปี้ วาเลนไทน์นี้ “แกงส้ม ธนทัต” มีแพลนฉลองที่ไหน?มีดวงทั้งในเรื่องงานและเรื่องความรักเลยจริงๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต” ที่นอกจากจะมีค่ายเพลงเป็นของตนเอง ชื่อว่า “โอจีมีเอ็นเตอร์เทนเมนท์” (OGME ENTERTAINMENT) ความรักก็แสนจะแฮปปี้ เพราะเพิ่งเปิดตัวคบกับดีเจและพิธีกรสาว “ดาว ณัฐภัสสร” ไปหมาดๆ ล่าสุดเจอหนุ่ม “แกงส้ม” มาร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019” จึงคว้าตัวมาอัพเดตให้ฟังทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก ยิ่งใกล้วาเลนไทน์แบบนี้ มีแพลนไปฉลองที่ไหนกันรึเปล่า?

“ตอนนี้ทำรายการ ROAD TO IDOL หาบอยแบนด์กับเกิลกรุ๊ป ตอนนี้เปิดออดิชั่นแล้ว ใครที่สนใจอยากจะเป็นไอดอลสามารถเข้าไปดูรายระเอียดที่เฟซบุ๊ก ROAD TO IDOL รับรองว่าจะได้ร่วมงานกันแบบเข้มข้น ฝึกกันเต็มที่ ออกมาเป็นบอยแบนด์คุณภาพให้ทุกคนได้เห็นกัน”

“สำหรับเรื่องความรักตอนนี้โอเค อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ว่า เราโตเป้นผู้ใหญ่ เรามีเป้าหมายในการทำงานการคุยกับเหมือนเป้นสิ่งที่เราต้องสนับสนุนกันไป ส่วนตัวผมเองถ้าจะคบกับใครสักคนมันต้องไปด้วยกัน เป็นคนที่เราสามารถทำงานไปได้ด้วย เป้นกำลังใจให้การทำงานของเรา ทั้งสองคนมีเป้าหมายในการทำงาน โตเป็นผู้ใหญ่ไปเรื่อยๆ”

และเมื่อแอบกระซิบถามว่า วาเลนท์ไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ มีแพลนควงแฟนสาว “ดาว ณัฐภัสสร” ไปฉลองที่ไหนมั้ย เจ้าตัวเผยว่า “ไม่มีแพลนเลย เพราะว่าวาเลนไทน์มีงานอีเวนต์ที่พัทยา พวกของขวัญก็ยังไม่ได้คิดขนาดนั้นเลย จริงๆผมเป้นคนชิลๆ สบายๆ เลยยังไม่ได้แพลนอะไรเป็นพิเศษ แล้วมีงานด้วยแหละ ส่วนเขาก็น่าจะมีงานเหมือนกัน”