ประเด็นข่าว

“ธัญญา” จัดชุดใหญ่ ! “อิงอิง” แรงแต่อยู่ไม่เป็น ?

สรุปดราม่าร้อนแรง “อิงอิง อิงณภัสร์” ส่งข้อความถึง “น้องลียา” ลูกสาวก่อนเดือดสนั่นกลางดึกที่ผ่านมาอิงอิงซัดแรงถึงธัญญ่า ล่าสุดคุณแม่ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” เผยครั้งแรกในรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่า…

- เรื่องนี้มันเกิดมาประมาณ 3 ปีแล้ว อดทนมาตลอด

- น้องเขาอยู่ไม่เป็น

- มีการจิกกัดแต่ไม่เอ่ยชื่อ ซึ่งเราก็บอกคนของเรามาประมาณ 3 ปี บอกให้คนเขาไปจัดการ เราบอกว่าอย่าให้เราทนไม่ไหว ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น !

- สาวคนนี้รู้จักกับน้องลียา เวลาเขาส่งข้อความหาลียา ลียาก็เอาให้ธัญญ่าดู จนถึงข้อความสุดท้ายที่เป็นฟางเส้นสุดท้าย ก็รู้สึกว่าโกรธ ข้อความอื่นเราก็ไม่ว่า รู้มาตลอด

- เราอยากรู้ว่าข้อความนี้หมายถึงอะไร บอกเป็นห่วงพ่อผ่านลูก ทำไมต้องมาบอกลูก

- การโพสต์ต่าง ๆ ของผู้หญิงคนนี้ ทำให้น้องลียารู้ ลูกเหมือนไม่ฟังแต่จริง ๆ ฟัง บางทีลูกมาถาม เราก็พยายามตอบคืนดี ๆ ว่าพ่อหล่อนะ มีคนชอบ จนลียาถามว่า "เขารักพ่อ หรือเขารักเงินของพ่อ"

- คนดูแลเป็กมีหลายคน แต่ทุกคนอยู่ในที่ของตัวเอง แต่น้องคนนี้ล้ำเส้นมาก และเป็กก็จัดการไม่ได้

- ธัญญ่าจึงบอกว่า ถ้าพี่จัดการไม่ได้ ธัญญ่าจัดการเอง

- เราอยู่ในฐานะแม่ของลูก เขาอยากให้เราออกไปจากฐานะนี้หรือเปล่า

- การเลิกกันมันง่ายมาก หากเป็กไปแต่งงานใหม่ หรือตนแต่งงานใหม่ แล้วลูกล่ะ ซึ่งลียาเคยบอกว่า หากพ่อแม่แต่งงานใหม่ เขาจะไม่อยู่กับใครเลย เช่น หากพ่อแต่งงานใหม่ก็จะไม่อยู่กับพ่อ แม่แต่งงานใหม่จะไม่อยู่กับแม่

- ตนกับเป็กก็มีความผูกพัน มีความห่วงใยให้กัน จะมีการบอกให้คนดูแลช่วยดูหน่อย แต่ก่อนเราก็คิดว่า เรื่องแบบนี้มันยาก ทำได้ยังไงที่จะไม่หึง เราต้องจัดการ ต้องตีให้แตก แต่จนวันหนึ่งเราตกผลึก เราก็หมดความหึงหวง และชีวิตก็แฮปปี้

- เป็กก็รักลูก ดูแลครอบครัวของเรา ไปไหนเขาก็ดูแลทุกคน เขาสปอร์ต ถ้าเราเลิกกับเขาไป มันก็คงแฮปปี้ในจุดหนึ่ง แต่ถ้าเราไม่เจอคนที่ดูแลเราขนาดนี้ เราจะเป็นยังไง

- ส่วนเรื่องฟ้องนั้น ก็ปรึกษาทนายความว่า ให้เป็นไปตามกระบวนการ หากน้องพร้อมที่จะไม่ยุ่งกับลียา เป็ก ธัญญ่า ก็จะไม่ดำเนินการตามกฎหมาย อย่างที่บอกว่า เขาอยู่ไม่เป็น หากเขาอยู่เป็น เราก็พร้อมจะคุยด้วยดี ๆ ใครอยู่เป็นเราก็แฟร์ แต่อยู่ไม่เป็นเราก็ไม่เอาไว้ 

- ชีวิตน้องมีอนาคตอีกไกล เพิ่งจะ 20 ต้น ๆ การที่เรานิ่งเฉย ๆ เราอาจจะส่งคนของเราไปจัดการ ยังมีมาเรื่อย ๆ ถ้ามาอยู่ในจุดที่พี่อยู่ จะเป็นยังไง อย่าทำอย่างนี้กับครอบครัวใครอีก น้องต้องอยู่ให้เป็น จะได้มีเงินมากกว่านี้