ประเด็นข่าว

ไม่ถูกโฉลกเรื่องผู้หญิง “แซ็ค ชุมแพ” ได้ดีเพราะ “ปลาร้าพารวย” โกยเงินเข้ากระเป๋ากว่า 8 หลัก! แถมเรตติ้งแรงดังไกลไปลาว        เพิ่งฝ่ามรสุมข่าวฉาวเล่นงานเรื่องผู้หญิงจนเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์แทบทุกฉบับเล่นเอาชีวิตหงายเงิบแทบไม่เป็นท่า จนต้องออกมาเคลียร์สื่อในทุกๆคำถามเรื่องฉาวไปเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุดฟ้าหลังฝน ทำลูกทุ่งซุปตาร์400ล้านวิว “แซ็ค ชุมแพ” ถึงกับยิ้มแก้มปริ ชีวิตเปลี่ยนไป เพราะ “ปลาร้าพารวย” รับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรส์แบรนด์ “รสมือแม่” กว่า 8 หลัก 

แถมแว่วๆ มาว่า เรตติ้งความแรงของ “แซ็ค ชุมแพ” เอาช้างเอาม้ามาฉุดก็หยุดไม่อยู่ซะแล้ว เพราะท่าทางดวงจะถูกโฉลกกับน้ำปลาร้า “รสมือแม่” อย่างแรง นอกจากยอดขายจะเปรี้ยงๆๆๆในเมืองไทย คออีสานที่ชื่นชอบอาหารรสนัวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอบคุณหนุ่มแซ็ค ที่ทำให้ได้ลองน้ำปลาร้าสารพัดความแซ่บ ทั้งตำส้มตำ แกง น้ำพริก แทบทุกเมนูอาหารอีสาน สุดจะฟินเหลือเกินแล้ว


เท่านั้นยังไม่พอ ลูกค้าประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สปป.ลาว ที่ได้ลอง น้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์รสมือแม่ ก็พากันติดอกติดใจ ออเดอร์สั่งกันรัวๆ พร้อมเรียกร้องให้นักร้องลูกทุ่งคนดัง “แซ็ค ชุมแพ” บุกไปปรากฏตัวพร้อมเปิดตัวน้ำปลาร้ารสมือแม่ที่ลาวกันยกใหญ่

เรียกว่านาทีนี้ น้ำปลาร้าปรุงรส แบรนด์รสมือแม่ เข้ามาเปลี่ยนชีวิตนักร้องลูกทุ่งซุปตาร์ “แซ็ค ชุมแพ” อย่างแรง นอกจากจะทำให้ได้รับทรัพย์ค่าพรีเซ็นเตอร์กว่า 8 หลัก ยังส่งผลให้เรตติ้งความฮอตของ “หนุ่มแซ็ค” แผ่กระจายจนตอนนี้ได้ลุกลามไปไกลถึงประเทศเพื่อนบ้านเป็นที่เรียบร้อย โอ้โห! น้ำปลาร้าเปลี่ยนชีวิตซะขนาดนี้ ต่อจากนี้ไป “หนุ่มแซ็ค” คงต้องเมินเรื่องสาวๆ เป็นการด่วน ไปไหนมาไหนพก “น้ำปลาร้ารสมือแม่” เป็นเครื่องรางของขลังไปด้วยทุกหนทุกแห่ง รับรองชีวิตจะมีแต่ปังกับปังไม่พังแน่ สำหรับผู้ที่อยากลิ้มลองความนัวของน้ำปลาร้าสุดฮอตแบรนด์ “รสมือแม่” สามารถสั่งรัวๆไปได้ที่ Line ID : @plara-rmm และ Facebook : rmmthailand  และ call center โทร.095-757-0719 อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้อง น้ำปลาร้ารสมือแม่ อยากแซ่บต้องลองค่า