ประเด็นข่าว

“เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ THIS IS ME VATANIKAปลายปีที่แล้ว หลายคนคงได้ติดตามดูรายการ THIS IS ME VATANIKA รายการที่ตีแผ่เรื่องราวและตัวตนของ “แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ เจ้าของแบรนด์ VATANIKA ซึ่งรายการจบลงไปด้วยการประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ถูกพูดถึงทั่วโซเชียล จนทำให้ “คุณแพร” และแบรนด์ VATANIKA เป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงในวงกว้างมากขึ้น แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เบื้องหลังความสำเร็จหล่านี้ เกิดขึ้นจากน้องสาวสุดมั่นของคุณแพร ผู้มีไอเดียบรรเจิด “เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” 


เจอสาวสวยลุคมั่น “เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” มาร่วมแคมเปญ “Dream Legs” ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm จึงทำให้มีโอกาสได้รู้ว่า ผู้ที่เป็นโปรดิวเซอร์และคิดคอนเซ็ปต์รายการ THIS IS ME VATANIKA ก็คือเธอนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่รายการซีซั่นแรกจบลงไปด้วยความสำเร็จอย่างมาก “คุณเพ็บ” จึงแอบกระซิบมาว่า อาจจะมีข่าวดีได้ติดตามกันต่อใน ซีซั่น 2 ก็เป็นได้ แฟนๆ รอติดตามกันได้เลย แล้วในซีซั่น 2 นี้จะมีโอกาสได้เห็น “คุณเพ็บ” น้องสาวสุดมั่นของคุณแพร โผล่มาแจมในรายการด้วยรึเปล่า มารอลุ้นกัน


สำหรับแคมเปญ “Dream Legs” ที่สาวมั่นลุคเปรี้ยวซ่าอย่าง “เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ได้มาลองทำเพื่อให้ขาเรียวสวยโดยไม่ต้องผ่าตัด ก็ทำเอาเธอแทบจะมั่นไม่ออก เพราะงานนี้ถึงจะไม่ต้องเจอผ่า แต่เจอเข็ม! สาวมั่นที่กลัวเข็มจึงถึงกับหน้าซีดจนแอบหลุดลุคสาวมั่นไปเลยทีเดียว แต่แค่เพียง 30 นาที “หมอปาล์ม-แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์” ก็เนรมิตน่องให้เรียวสวยสมใจจนหายกลัวเข็มกันไปเลย 


ถ้าอยากรู้ว่าน่อง “คุณเพ็บ” เรียวสวยขึ้นขนาดไหน รายการซีซั่นหน้าลองส่องกันดูนะจ๊ะ