อีเว้นท์

ฟาร์แมกซ์จัดงาน เฮลท์ เอ็กซ์โป 2018 เจาะตลาดผู้รักสุขภาพฟาร์แมกซ์ ร้านยาคุณภาพที่มีสินค้าหลากหลายกว่า 10,000 รายการในราคาที่ไม่แพง ภายใต้คำแนะนำและติดตามการใช้ยาโดยเภสัชกรตลอดเวลาทำการทุกวัน ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านยา แต่เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์การแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ซึ่งมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันในแต่ละสาขา  นำไปสู่ปรากฏการณ์ใหม่ที่รวมทุกความหลากหลายของแบรนด์ชั้นนำในทุกสาขาเข้าไว้ด้วยกันในงาน “ฟาร์แมกซ์ เฮลท์ เอ็กซ์โป 2018”  

ภก.ธัชพล ชลวัฒนสกุล  กรรมการผู้จัดการ บจก.ฟาร์แมกซ์ รีเทล  กล่าวว่า จากความมุ่งมั่นกว่า 11 ปีของฟาร์แมกซ์  ในการที่จะเป็นศูนย์ค้าปลีกราคาส่งยาคุณภาพรูปแบบใหม่ ที่ได้มาตรฐาน มีสินค้าครบทุกรายการทั้ง ยา อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพกว่า 10,000 ชนิด ในราคาที่ไม่แพง โดยมีการนำระบบไอที เข้ามาช่วยทั้งในส่วนของการจัดเก็บข้อมูลลูกค้า จัดซื้อ การบริหารคลังสินค้า รวมถึงระบบขนส่ง เรายังมีระบบการคัดเลือกสินค้า โดยทีมเภสัชกร เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และเก็บสินค้าในคลังสินค้าติดแอร์ ที่ควบคุมอุณหภูมิอย่างเหมาะสมตามลักษณะของประเภทของสินค้า ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของสินค้าจากฟาร์แมกซ์ จะเป็นคุณภาพเดียวกับผู้ผลิตรายนั้นๆ เพราะสินค้าจะไม่ถูกเปลี่ยนคุณภาพจากความร้อนและฝุ่น อีกทั้งได้รับการรับรองให้เป็นร้านยาคุณภาพโดยสภาเภสัชกรรม 

ดังนั้นกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการของ ฟาร์แมกซ์ จะรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่เข้ารับบริการเพราะนอกจากจะเชื่อมั่นในคุณภาพของยา ในราคาที่ไม่แพง แล้วยังมั่นใจในบริการให้คำปรึกษาและวิธีการการใช้จากเภสัชกรที่คอยให้คำแนะนำดุจเครือญาติ ทั้งนี้ฟาร์แมกซ์ยังได้รับความไว้วางใจเป็นแหล่งฝึกงานหลักของคณะเภสัชศาสตร์จากหลายสถาบันให้ทำเราเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเภสัชกรที่มีคุณภาพ  จึงมั่นใจได้ว่าฟาร์แมกซ์มีเภสัชกรคุณภาพที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอดเวลาทำการทุกวันภายใต้คอนเซ็ปต์ “Healthcare Destination” ร้านยาที่เป็นจุดหมายปลายทางของการมีสุขภาพที่ดี เพราะ “เรา” เชื่อว่าประสิทธิภาพในการรักษาที่ดี นอกจากคุณภาพที่ดีของยาแล้ว ยังต้องประกอบด้วยความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง

ด้วยไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนยุคปัจจุบัน  ที่เน้นการออกกำลังกาย และการดูแลรักษาสุขภาพ  มากกว่าที่จะรอให้เจ็บป่วยแล้วค่อยมารักษา ประกอบกับการที่ประเทศไทย กำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซี่งหมายถึงประเทศเราจะมีประชากรอายุ60ปี ขึ้นไป มากกว่า 20%ของประชากรทั้งประเทศ(ปัจจุบันเรามีประชากรที่อายุ60ปีขึ้นไป 11,761,266คน  จากประชาการทั้งประเทศ 66,230,405 คน หรือคิด เป็น17.76%)  ร้านยาในยุคปัจจุบันจึงต้องเป็นมากกว่าร้านยา คือต้องตอบโจทย์ในเรื่องของสินค้าที่ช่วยให้มีสุขภาพที่ดี  และมีเภสัชกรที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำแก่ลูกค้าเพื่อให้เกิดความมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า  

ดังนั้น ฟาร์แมกซ์จึงเป็นร้านยาที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนดังกล่าว โดยมีสาขาในย่านสังคมเมืองและไลฟ์สไตล์มอลล์ อาทิ สาขาประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้โกลด์เดนท์เพลส, สาขาจัตุรัสจามจุรี อาคารจัตุรัสจามจุรี, สาขาเพียวเพลส รามคำแหง, สาขานวลจันทร์, สาขาดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ, เดอะแจ๊ส วังหิน, เดอะแจ็ส รามอิทรา สาขาเดอะไนน์ พระราม 9, สาขาสวนเพลินพระราม 4, สาขาเดอะสตรีท รัชดา และสาขาเดอะคริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย–รามอินทรา ซึ่งมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันในแต่ละสาขา  นำไปสู่ปรากฏการณ์ใหม่ที่รวมทุกความหลากหลายของแบรนด์ชั้นนำในทุกสาขาเข้าไว้ด้วยกันในงาน

 


“ฟาร์แมกซ์ เฮลท์ เอ็กซ์โป 2018” มหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพอุปกรณ์การแพทย์ เวชสำอาง วิตามิน อาหารเสริมในราคาพิเศษ บูธสินค้า1แถม1จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย พบกิจกรรมตรวจสุขภาพเบื้องต้น คัดกรองโรคเบาหวานฟรี! พร้อมชมการสาธิตการทำขนมและอาหารเพื่อสุขภาพ ร่วมอัปเดตข้อมูลด้านสุขภาพจากวิทยากรชื่อดังภายในงาน พบกันวันที่ 29, 30 มิถุนายน และ 1 กรกฎาคมนี้ ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://pharmaxshop.com/expo หรือที่https://www.facebook.com/pharmaxshop/