อีเว้นท์

“นาย” นำทีม ปกป้องโลกนัดรวมพลที่ ‘The Marvel Experience Thailand’บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ร่วมกับบริษัท ฮีโร่ เวนเจอร์ส จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศไทย ที่ปักหมุดให้คนรัก และหลงใหลในเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ความบันเทิงสุดขีดนี้ในรูปแบบ Themed Entertainment Attraction นำเสนอด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ‘ดิจิทัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้’  ‘The Marvel Experience Thailand’ หรือ ‘ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่’ ตั้งอยู่ ณ บริเวณศูนย์การค้าเมกา บางนา (ด้านข้างอิเกีย) บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตรทั้งนี้ ในงานเปิดตัวดังกล่าว ยังเป็นครั้งแรกกับการปรากฏตัวของ Live Character Super Hero อาทิ กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน สไปเดอร์-แมน มาให้ชมก่อนใคร และโชว์พิเศษจากนักแสดงชายมากความสามารถ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ฌอน จินดาโชติ และ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่ล้วนแต่ชื่นชอบในซูเปอร์ฮีโร่ มาชวนกอบกู้โลกและร่วมรบไปด้วยกันในฐานะหัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D. 


นาย ณภัทร เสียงสมบุญ รู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่เคยแอคชั่นมาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกครับ ส่วนตัวชอบ สไปเดอร์-แมน ครับ ดูเป็นเด็กธรรมดาที่มีฝัน บางครั้งเราอาจจะมองข้ามคนที่ไม่ได้โดดเด่นไป ไม่ได้เป็นจุดสนใจ แต่ผมว่าหนังเรื่องนี้สอนให้เห็นว่า ทุกคนไม่ว่าใครมีความเป็นฮีโร่ในตัว อยากให้ทุกคนค้นหาความเป็นฮีโร่ของตัวเองให้เจอ และนำมาทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมครับ ดีใจที่ได้รับโอกาสร่วมเป็นส่วนสำคัญของการเปิดตัว ‘The Marvel Experience Thailand’ ความภูมิใจของคนไทยและอาเซียนเลยนะครับที่ มาร์เวล ไว้วางใจมาตั้งที่นี่เป็นที่แรกในอาเซียน มีโอกาสจะมาเล่น Attraction แน่นอน อยากได้ความรู้สึกแบบไปรบกับซูเปอร์ฮีโร่ มันคงดีมากครับ


สำหรับผู้ที่สนใจ‘The Marvel Experience Thailand’ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ พร้อมเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ บริเวณพื้นที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ด้านข้างอิเกีย สามารถตรวจเช็ครอบ และซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.TheMarvelExperienceThailand.com  หรือที่เคาน์เตอร์ในส่วนอาคารต้อนรับของ ‘The Marvel Experience Thailand’