อีเว้นท์

“วินนี่” มิสทีนฯ 2017 ชวนใส่รองเท้า PAN แบรนด์ไทยที่นักวิ่งระดับโลกสวมใส่เรียกว่าเป็นแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมจากนักวิ่งทั้งไทยและเทศเป็นอย่างมาก จนถูกขนานนามว่า “พี่เสือ” เพราะเสือคือสัญลักษณ์ของยี่ห้อรองเท้า PAN อีกทั้งคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ระดับโลก แต่ราคาคนไทย นี่จึงเป็นจุดประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นของรองเท้า PAN ล่าสุดได้มีการจัดจัดบูธและได้ร่วมเชิญสาวๆ มิสทีนไทยแลนด์ 2017 อย่าง “วินนี่” น.ส.ศิภัชรดา ผิวทอง, “ลีน่า” น.ส.ลีน่า แบรกฮ๊อฟ  และ “วิว” เบญญาภา จีนประสม มาร่วมสวมใส่รองเท้ารุ่นใหม่ สีสันสดใส อีกทั้ง คุณธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกแอธเลติก จำกัด ยังพูดถึงรองเท้ารุ่นขายดีสุดอย่าง PREDATOR ด้วยว่า


 “รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษก็เป็นรุ่น PAN PREDATOR ราคามันไม่ได้แพงมาก แต่คุณภาพสูงครับ สามารถใส่วิ่งแบบ full marathon 42.5 กิโลฯ ได้เลยครับ อีกอย่างเราเป็นแบรนด์ไทย ราคาก็เป็นมิตรกับคนไทย แต่อันนี้คนไทยทำ วัสดุดีเลย วิ่งระยะไกลไม่ปวดเท้า ไม่อมความร้อน ระบายความร้อนได้เร็ว ตัวผ้าก็แห้งเร็ว รับแรงกระแทกได้ดี ในกลุ่มนักวิ่งจะเรียกเราว่าพี่เสือ เพราะเป็นสัญลักษณ์ของยี่ห้อเรา นั่นก็คือเสือ ส่วนเรื่องของสีเราออกมาหลายสี ลูกค้าก็มีหลากหลายกลุ่มเลยครับ ทั้งนักกีฬาจริงๆ ทั้งนักออกกำลังกาย ทั้งสาวๆ รักแฟชั่นครับ แล้วก็ยังมีรุ่นอื่นๆ สำหรับสาวๆ ไว้ใส่กุ๊บกิ๊บด้วยครับ”


ด้าน “วินนี่” มิสทีนไทยแลนด์ 2017 ตัวแทนวัยรุ่นไทย กล่าวว่า  “วินนี่ก็เป็นคนนึงที่ทำกิจกรรม หรือเวลาไปไหนข้างนอก วินนี่ก็จะเลือกรองเท้าแพนมาสวมใส่ค่ะ เพราะว่ามันเบาสบาย แล้วสีสันก็สวยงาม สามารถมิกซ์กับชุดแบบไหนก็ได้ค่ะ อีกอย่างเวลาใส่ทำกิจกรรมวินนี่ไม่ปวดเท้าเลย คือมันคุ้มมากๆ จริงๆ ค่ะ เมื่อเทียบกับราคา ที่จ่ายไป”