อีเว้นท์

เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ที่เดียวจบ! ครบทุกร้านอาหารเด็ดและเทรนด์แฟชั่นฮอต


นายสุรชัย  โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป พร้อมทีมผู้บริหารฯ แถลงข่าวเปิดตัวศูนย์การค้า “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก” ราชประสงค์ ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้คอนเซ็ปต์ สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ไม่ต้องการความจำเจ พร้อมจัดไฮไลท์ ซุ้มอาหารร้านเด็ด ร้านดังที่เปิดบนศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก มาให้ลิ้มรสเป็นออเดิร์ฟไปเมื่อเร็วๆ นี้


นายสุรชัย  โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป กล่าวว่า “วัตถุประสงค์การ จัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแนะนำศูนย์การค้าแห่งใหม่ ใจกลางเมือง แหล่งท่องเที่ยวและ  ช้อปปิ้ง ย่านราช-ประสงค์ คือ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่ 21 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 9,000 ล้านบาท ประกอบด้วย ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก/โรงแรม 2 อาคาร ที่บริหาร โดย แมริออท อินเตอร์เนชั่น แนล ได้แก่โรงแรม ม็อกซี่ โฮเทล แบงคอก ราชประสงค์ /โรงแรม แฟร์ฟิลด์ บายแมริออท แบงคอก ราชประสงค์ / และอาคารสำนักงาน เดอะ แพลทินัม ทาวเวอร์ โดยส่วนของศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก นั้นมีมูลค่าก่อสร้างรวม 4,400 ล้านบาท เพื่อสร้างให้ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เป็นสุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่พร้อมจะเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562”


ภายในงานมีตัวแทนวัยรุ่นชื่อดัง โบ๊ท-ธารา ทิพา, บอส-สุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, ปาย-สิตางศุ์ ปุณณภพ พาทัวร์และชิมตัวอย่างเมนูอาหารไฮไลท์รสเด็ดภายในงาน อาทิ ข้าวมันไก่โกอ่าง, ไก่ทอด ร้านบอนชอน, คอหมูย่าง ร้านพระราม9 ไก่ย่าง, ลาบทอดและมอคเทล ร้านนารา คาเฟ่, กระเพาะปลา ร้านสกาล่า, กุ้งทอดซอส  ออริจินอล ร้านกุ้งถัง, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านนายลี้, ชานมไข่มุก ร้านโคอิเตะ, ชาไทย ร้าน ชาตรามือ และเบอร์เกอร์คิง 

หลังจากอิ่มอร่อยจนพุงกางแล้ว โบ๊ท-บอส-ปาย พาไปใกล้ชิดและฟังการสัมภาษณ์พิเศษของเจ้าของร้านดังที่มาแนะนำจุดเด่นประจำร้านที่พลาดไม่ได้ นำโดย “เกียร์-เอกพล พฤกษ์ไพบูลย์” จาก “ข้าวมันไก่โกอ่าง”ทายาทเจนเนอเรชั่น 3 ที่บริหารงานด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาต่อยอดความอร่อย การพัฒนาและปรับสูตรน้ำจิ้ม


ให้อร่อยอยู่ตลอด ที่สำคัญคือทางร้านจะเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่สุดในการปรุง  ด้านผู้บริหารหน้าใส “แพรว-พราวนรินทน์ เรืองฤทธิเดช” ทายาทรุ่นที่ 3 ผู้บริหาร “ชาตรามือ” แบรนด์ชาเก่าแก่และคลาสสิกของไทย ที่คัดสรรชาชั้นดี จากไร่ที่ปลูกเองทางภาคเหนือ ทำให้มีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำชามาชงใส่น้ำแข็งจะได้รสชาติที่ดีเหมือนเดิมทุกครั้ง เนื่องจากทางแบรนด์มีมาตรฐานควบคุมไว้เป็นอย่างดี 

ร่วมด้วย ชนิลเนตร ต่อสหะกุล จากร้านพระราม9ไก่ย่าง, ฉี ฮวอน ผิง ร้านมินิมี พอท บาย โอเค ชาบู และ ณัชชรี กิจวิริยธนโชค ตัวแทนร้าน SOS แฟชั่นมัลติแบรนด์ ที่มาร่วมบอกเล่าถึงจุดเด่นจุดแข็งของแบรนด์ที่คัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภคเท่านั้น 

นอกจากนี้ยังมีนางเอกสายแฟ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ที่มาโชว์เทรนด์เสื้อผ้าสีสดใส พร้อมคู่รักตัวแทนสายกินและสายเที่ยว “น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี” กับ “กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” เปิดตัวด้วยการนั่งรถตุ๊กตุ๊กเข้างาน พร้อมแชร์ประสบการณ์และอัพเดตร้านไทยดีไซน์แบรนด์ เทรนด์ฮิป แล้วไปอมยิ้มกันต่อกับความน่ารักของ  “โดโมะ” มาสคอต ชื่อดังจากสถานีโทรทัศน์ช่อง NHK ที่บินตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อมอบความสุขสดใส โดยมี โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล เป็นพิธีกร 


เตรียมพบกับสิ่งดีๆ ที่น่าสนใจ และโปรโมชั่นโอเพนนิ่ง เซอร์ไพรส์ รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 5 ล้านบาทต้อนรับนักช้อปได้ในวันที่ 14 ก.พ. – 31 มี.ค. 62 เพียงแค่คุณแวะมา เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก รับฟรีทันที บัตรเงินสดมูลค่ารวม 1,000 บาท จำนวน 3,000 สิทธิ์ (ระยะเวลา 46 วัน) / เมื่อช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 บาท รับสิทธิ์หมุนกาชาปองยักษ์รับของรางวัลสุดว้าว! / ช้อปจุใจ รับคะแนน The Market Card x5 และพบกับโปรโมชั่น สิทธิพิเศษจากร้านค้าอีกมากมาย ตลอดจนกิจกรรมที่น่าสนใจในวัน Grand Opening 14 ก.พ. 62 ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/themarketbangkok