อีเว้นท์

“กู๊ดมู้ด” ย้ำภาพลักษณ์แบรนด์อารมณ์ดี รุกตลาดแจก เครื่องดื่มกู๊ดมู้ด 1 ล้านชิ้น ฟรี! ทั่วประเทศ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสดชื่นให้คนไทยอารมณ์ดีตลอดทั้งเดือนมีนาคมบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ SPBT ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มกู๊ดมู้ดภายใต้แบรนด์ซันโทรี่และเป๊ปซี่โค รุกตลาดย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องดื่ม “กู๊ดมู้ด” (goodmood) ในฐานะแบรนด์แห่งความอารมณ์ดี หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ล่าสุด เดินหน้าสร้างสีสันแจกจ่ายความอารมณ์ดีให้กับคนไทยทั้งประเทศ ภายใต้แคมเปญ goodmood for good day “อารมณ์ดี เพื่อวันดีๆ” ยกขบวนแจกผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” เครื่องดื่มแนวใหม่ ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ จำนวน 1 ล้านชิ้นฟรีทั่วประเทศ กับ 2 รสชาติอร่อยสดชื่นที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ได้แก่ กลิ่นโยเกิร์ตที่จะทำให้ทุกคนว้าวไปกับครั้งแรกของโยเกิร์ตใสในรูปแบบใหม่ และความหอมอร่อยแบบพรีเมี่ยมของ   กลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์ โดยเครื่องดื่มกู๊ดมู้ดเริ่มต้นเสิร์ฟความอารมณ์ดีที่มาพร้อมรสอร่อยสดชื่นจากธรรมชาติให้คนไทยได้ลิ้มลองอย่างเป็นทางการในวันแห่งความสุขสากล (International Day of Happiness) ตลอดเส้นทางสีลม - ศาลาแดง และสยาม และ จะยังคงส่งมอบเครื่องดื่มกู๊ดมู้ดอย่างต่อเนื่องให้กับคนไทยทั้งประเทศตลอดทั้งเดือนมีนาคม หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เพื่อสร้าง และส่งมอบทางเลือกดีๆ และวันดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน 


“กู๊ดมู้ด” เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ในกลุ่ม “วอเตอร์ พลัส” ที่ผสานน้ำสะอาดใสเข้ากับรสสดชื่นจากธรรมชาติอย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัมต่อ 100 มิลลิลิตร เหมาะสำหรับผู้บริโภคในปัจจุบันที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกัน ก็ยังช่วยดับกระหาย ด้วยรสชาติที่อร่อยสดชื่น ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า เครื่องดื่ม กู๊ดมู้ด จะมอบความรู้สึกดีๆ และอารมณ์ดีๆ ให้ทุกคนในทุกๆ วัน โดย เครื่องดื่มกู๊ดมู้ดมาพร้อม 2 รสชาติอร่อยที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ได้แก่ กลิ่นโยเกิร์ต ว้าวไปกับครั้งแรกของโยเกิร์ตใส จำหน่ายที่ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศ และความหอมอร่อยแบบพรีเมี่ยมของกลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์ จำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น


นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมความสนุกสุขสดชื่นอีกมากมาย ที่เตรียมส่งมอบให้กับคนไทยทั้งประเทศ ตลอดเดือนมีนาคมบนช่องทางออนไลน์ แฟนเพจ http://www.facebook.com/goodmoodofficialTH  เพราะเราเชื่อว่าอารมณ์ดีๆ สามารถเกิดได้กับเราทุกคน เพียงแค่คุณอารมณ์ดี ทั้งวันของคุณก็จะมีแต่เรื่องดีๆ