อีเว้นท์

“หนิง-นิโคลีน-แพรว” ร่วมเปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “สวยก่อนผ่อนหลักพัน @ ณัฐชญา คลินิก”เพื่อตอบโจทย์ความสวย หล่อในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไปพร้อมกับบริการพรีเมียม หลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักพัน “พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช” ผู้บริหารณัฐชญา คลินิก และแพทย์ด้านผิวหนังแอนตี้-เอจจิ้ง ( Anti-Aging) และการเสริมหน้าอกให้สวยเป็นธรรมชาติ มือหนึ่งของเมืองไทย ที่เป็น Body Center ดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ภายใต้สโลแกน Beauty & Health In Good Hands” จึงร่วมกับ “บัญชา เงินด่วน” จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “สวยก่อน..ผ่อนหลักพัน” ตั้งแต่หัวจรดเท้า แบบไม่ต้องคิดเยอะ ก็สามารถเอื้อมถึงความสวยในแบบที่คุณต้องการ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษนำทีมโดย หนิง-ปณิตา, นิโคลีน-พิชาภา สาวสวยเจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 พ่วงด้วยรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 และ แพรว-แพรววนิต รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 มาร่วมสัมผัสบริการความงามรูปแบบใหม่และเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ณ ณัฐชญา คลินิก ซอยเสรีไทย 61

พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้บริหารณัฐชญา คลินิก เผยว่า “แคมเปญนี้ขึ้นก็เพื่ออยากให้คนไทยได้สัมผัสบริการระดับพรีเมียม ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพและความตั้งใจจริง ของณัฐชญา คลินิกที่เป็น one stop service ด้านความงามและสุขภาพแบบองค์รวม เพราะเห็นจากตัวอย่างหลายๆ เคสที่งบน้อยเลยต้องไปเพิ่งศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เจ็บตัวฟรี ทางณัฐชญา คลินิก เลยร่วมกับ บัญชา เงินด่วน เพราะอยากเป็นทางเลือกใหม่ให้คนที่อยากเสริมความงาม จะได้ไม่อยากจ่ายหนัก แต่ได้รับบริการพรีเมียม ด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยและทีมแพทย์ที่มีจรรยาบรรณ มีความตั้งใจและความจริงใจในการดูแลลูกค้า”

ณัฐชญา คลินิก เป็นคลินิกความงามและสุขภาพแบบองค์รวมเจ้าแรกที่ผุดไอเดียสุดปังนี้ขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย อยากสวย หล่อสไตล์ไหนก็จ่ายแบบผ่อนได้ในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน อาทิ 2,990 บาท, 3,900 บาท หรือ 6,900 บาท เป็นต้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตบูโร ที่สำคัญ! ยังดูแลคุณตลอดหลังทำภายใน 2 ปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง NC facial design การปรับรูปหน้าแบบไม่ผ่าตัด, ดูดไขมันเฉพาะส่วนที่ปอลดภัยและได้ผลที่สุด ในราคา 78,900 บาท หรือการเสริมหน้าอกเทคนิคพิเศษ..ที่ใช้นวัตกรรมที่มีเฉพาะณัฐชญา คลินิกเท่านั้น

ใครที่อยากสร้างความมั่นใจ และใช้ชีวิตได้แบบสบายขึ้นอย่างแท้จริง สามารถเข้ามารับคำปรึกษา ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสอบถามข้อมูลของแคมเปญ “สวยก่อน ผ่อนหลักพัน” ได้ที่ที่ https://www.natchayaclinic.com/ หรือ https://th-th.facebook.com/natchayaclinic/ หรือ Line : @natchayaclinic