อีเว้นท์

“อัลติมา ไลฟ์” เผยทีเด็ด ‘สารสกัดจากยีสต์’ เทรนด์ใหม่เพื่อสุขภาพยุค 4.0

                

         “อัลติมา ไลฟ์” เผยทีเด็ด สารสกัดจากยีสต์’ เทรนด์ใหม่เพื่อสุขภาพยุค 4.0

หลังจากจัดงานเปิดตัว Introduces Ultima Life Power by DOD ทางเลือกใหม่ สำหรับคนยุคใหม่ ตัวช่วยที่จะทำให้สุขภาพของคนทุกเพศทุกวัย พร้อมเปิดตัวสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ เอาใจชาวเฮลตี้แบบล้ำๆ ไปแล้ว คุณธานัท จารุฤทธิไกร  ผู้บริหารฝ่ายการตลาด (Chief Marketing Officer) บริษัท อัลติมา ไลฟ์ จำกัด ไม่หยุดนิ่ง ลุยเดินสายโปรโมทความพิเศษของ อัลติมา ไลฟ์ เพาว์เวอร์ บาย ดีโอดี และนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค 4.0 ที่คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ในรายการ 5 เช้าเม้าท์ใหญ่ ทางททบ.5 เมื่อวานก่อน 

โดย คุณธานัท ยังได้เภสัชกรหญิง ภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค มาร่วมพูดคุยถึงเทรนด์นวัตกรรมใหม่ในการดูแลสุขภาพ นั่นคือ สารสกัดพิเศษจาก ยีสต์ ที่ทางอัลติมา ไลฟ์ ผู้ผลิตอาหารเสริมและสารสกัดจากพืชที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยทีมนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์กว่าสิบชีวิต คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยชะลอวัย ดูแลสุขภาพ ลงลึกระดับเซลล์ของทุกอวัยวะในร่างกายมนุษย์ให้แข็งแรงอยู่เสมอ

งานนี้ เภสัชกรหญิงภัสราธาดา ได้อธิบายความมหัศจรรย์ของคุณประโยชน์ที่ดีจากยีสต์ ที่ทาง อัลติมา ไลฟ์ การันตีว่าเป็นโรงงานเดียวของเมืองไทยที่ได้นำนวัตกรรมการสกัดแบบ ไฮโดรไลเซต ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะในการสกัดยีสต์สายพันธุ์ แซ็กโครโลไลสิต ที่ได้สิทธิบัตรคุ้มครองจากประเทศเกาหลีถึง 2 ฉบับ และผลที่ได้คือสารสกัดยีสต์ตัวนี้ จะช่วยควบคุมการอยากอาหารที่ระดับฮอร์โมนเกรลิน(ต้นเหตุของความหิว) และอินซูลิน ไม่ก่อให้เกิดการกดประสาท ลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มเร็วขึ้น ช่วยเผาผลาญอาหาร และป้องกันภาวะโรคเบาหวาน นอกจากนี้ผลวิจัยในอาสาสมัครที่เป็นโรคอ้วน หลังจากได้กินสารสกัดจากยีสต์ในรูปแบบผง หรือน้ำเข้าไป โดยเฉลี่ยมีน้ำหนักลดลงถึง 2.6 กิโลกรัม สัดส่วนลดลงได้ถึง 2 นิ้วใน 10 สัปดาห์  นอกจากนี้คุณประโยชน์ของยีสต์สายพันธุ์นี้ยังส่งผลดีที่สุดในการดูแลรูปร่างและสุขภาพที่ดี ไร้โรคภัยอีกมากมาย  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสัมผัสมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพตั้งแต่หัวจรดเท้าได้ที่Facebook:UltimalifebyDOD, line:@ultimalifethailand , www. Ultimalife.co.th หรือ โทร 02-147-1683