อีเว้นท์

สายเที่ยวห้ามพลาด! งาน กินรี โชว์เคส 2019 ครบจบในงานเดียว กับแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

                                                                                                            

สายเที่ยวห้ามพลาด! งาน กินรี โชว์เคส 2019

ครบจบในงานเดียว กับแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

งาน “กินรี โชว์เคส 2019” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก และสปา ระดับพรีเมี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา จัดขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 28 29 กันยายน 2562 ณ สามย่าน มิตรทาวน์ฮอล์ ชั้น 5 ฮอลล์ 1 – 2

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก หรือ สปาดีๆ สำหรับพักผ่อนช่วงปลายปีนี้ ต้องไม่พลาดกับงาน “กินรี โชว์เคส 2019อีกหนึ่งงานแฟร์ ที่เรียกได้ว่าดีต่อใจของสายเที่ยว ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ได้รวบรวมผู้ชนะรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 12 คุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล มาไว้ในงานเดียว ซึ่งนอกจากแพ็คเกจท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษแบบจัดเต็มที่กลุ่มผู้ประกอบการขนมาไว้ในงานนี้ เพื่อให้สายเที่ยวทุกคนได้ ช็อป ฟิน กันแบบคุ้มค่า คุ้มราคา และที่สำคัญคุ้มกับคุณภาพในการเดินทาง คุณจะยังได้พบกับกิจกรรมดีๆ มากมาย

โดยวันที่ 28 กันยายน คุณจะได้พบกับ  อี๊ด โปงลาง เจ้าของเพจชื่อดัง ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ชิมอาหารท้องถิ่น และทอล์คโชว์จากบุคคลดัง อย่าง คุณเผ่าทอง ทองเจือ ภายใต้หัวข้อ Slowism เที่ยวแบบช้าๆ ในโลกที่หมุนเร็ว ปิดท้ายด้วยการสาธิตการทำอาหารท้องถิ่นสไตล์ฟิวชั่นโดย เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ ในส่วนของนักเที่ยวที่ชื่นชอบการกิน วันที่ 29 กันยายน พบกับ หม่อมถนัดแดก ยูทูเบอร์เพจอาหารชื่อดัง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชิมอาหารทั่วไทย ต่อด้วย ทอล์คโชว์กับ หัวข้อ  EnviromME? การท่องเที่ยวสิ่งแวดล้อม เรื่องของเขา ไม่ใช่เรื่องของเรา? โดยคุณโน๊ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณและทีมงาน ปิดท้ายด้วยการแสดงหุ่นกระบอกคลองบางหลวง เรื่อง “รามเกียรติ์ตอนจองถนน” ตลอดจน กิจกรรมเวิร์คช็อปของดีจาก 5 ภูมิภาค เช่น ทำถุงกระดาษสา การจัดสวนขวดและกระบองเพชรในขวด การทำกระเป๋าจากผักตบชบา การทำกระเป๋าจากผ้าปาเต๊ะ และการทำสครับเกลือสมุนไพร

บอกเลยงานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!