อีเว้นท์

“ธงธง มกจ๊ก” เปิดสเปกผู้ชาย “กิ๊ก มยุริญ” แฉเพื่อนซี้แอบปลื้ม “โดม ปกรณ์ ลัม”


รายการ “ซอกแซกยกบ้าน” อาทิตย์นี้ (15 พฤศจิกายน) เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่องไทยรัฐทีวี ของพิธีกรตัวพ่อ “นีโน่ เมทนี บุรณศิริ” และ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” เปิดหมู่บ้าน เศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา  “กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์”  และ “ธงธง มกจ๊ก” ที่จะมาเปิดเผยเรื่องราว ว่าจากคนไม่มองหน้ากันกลายมาเป็นเพื่อนสายเที่ยวและสุดท้ายมาเพื่อนสายบุญ แต่ที่ห้ามพลาดงานนี้ “ธงธง” จะแฉถึงผู้ชายในวงการที่ “กิ๊ก มยุริญ” แอบปลื้ม งานนี้จะแซ่บแค่ไหนต้องติดตามชม

 โดย “ธงธง มกจ๊ก” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ต้องบอกว่าตอนที่เราเข้าวงการใหม่ๆ มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ เขารับบทนางร้าย วันนั้นมีถ่ายรายการ มิติลี้ลับ เราไปเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งเราเป็นคนตรงต่อเวลาทีมงานนัดหกโมงเย็นเราก็ไปถึงหกโมงเย็น แต่มยุริณมาเที่ยงคืน

“กิ๊ก มยุริญ”  รีบแก้ต่าง “ก็มันรายการผีต้องไปตามบ้านร้างตอนเที่ยงคืน ช่วงที่เราทำเป็นช่วงลองของ เขาก็นัดเราดึกอยู่แล้ว เพิ่งมารู้ทีหลังช่วงที่ถ่ายทำว่าพี่ธงไม่ชอบขี้หน้าเราเลย เพราะว่าเขานัดพี่ธงหกโมงเย็นแต่เรามาเที่ยงคืน เราก็ถามทีมงานว่าพี่ธงเป็นอะไร เขาบอกพี่ธงไม่สบาย ก่อนที่จะมาถ่ายรายการทีมงาน ถามว่าพี่ธงธงเขาเป็นกะเทยหรือเปล่า เราก็ไม่ค่ะ พี่ธงเขาเป็นผู้ชาย ออกรับแทนเขาด้วย จนมาถึงวันนี้ก็สนิทกัน เวลาไปทำบุญหรือไปทำโรงทานก็ไปด้วยกัน เราสบายหน่อยดูทางอย่างเดียว พี่ธงจะเป็นชายจะขับรถ เพราะเขาบอกว่าเราขับรถซิ่ง”
พอถามถึงสเปกผู้ชายงานนี้ธงธงเล่าให้ฟังต่อว่า “เมื่อก่อนเราเปย์หนักมาก ตอนที่เคยเป็นแฟนกัน เขาก็ทำหน้าที่เป็นพ่อบ้าน เราหาเงินก็แค่สลับหน้าที่กันเฉยๆ เราก็เลยต้องเลี้ยงดูเขา ถ้าวันนี้เราเป็นผู้ชายเราก็ต้องเลี้ยงดูเมีย (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นผู้ชายที่มยุริญชอบคือ โดม ปกรณ์ ลัม  เขาไม่เคยชอบใครขนาดนี้ก่อน” ธงธง ทิ้งท้าย

ติดตามชมเรื่องราวของคู่ซี้สายธรรมะ “กิ๊ก มยุริญ” และ “ธงธง มกจ๊ก” ได้ในรายการวาไรตี้แฟมิลี่ “ซอกแซกยกบ้าน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ช่องไทยรัฐทีวี (เทปนี้ออกอากาศวันอาทิตย์  15 พฤศจิกายน)