ข่าวบันเทิง

เรื่องดีๆ รับวันเกิด “คริส พีรวัส” มอบทุนการศึกษาให้โรงเรียน แฟนคลับจัดเต็มเซอร์ไพรส์ฉลองเป็นศิลปิน-นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่มีแฟนคลับติตามมากมายทั่วโลก สำหรับ “คริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ล่าสุด 18 ตุลาคม เป็นวันครบรอบวันเกิดอายุ 23 ปี ของหนุ่มคริส เจ้าตัวจึงได้ถือโอกาสทำบุญในวันคล้ายวันเกิด เดินทางไปมอบทุนการศึกษาที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ซึ่ง คริสเป็นศิษย์เก่ารุ่น 37 ของที่นี่ โดยได้มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้กับทางโรงเรียนเพื่อให้รุ่นน้องที่ขาดแคลนได้ใช้ในโอกาสต่อไป 

ทางด้าน “ยูยู่ของคุณพี” แฟนคลับของ “คริส – พีรวัส” ก็ได้ร่วมใจกันจัดโปรเจกต์พิเศษต่างๆ ขึ้นทั่วโลก เพื่อเป็นการฉลองในวันเกิดกันอย่างยิ่งใหญ่ อาทิ 

-ป้าย LED ที่ New York Times Square สหรัฐอเมริกา 

-ป้าย LED ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ West Lake Tianmu Hangzhou

-ป้าย LED ที่ไทเป

-LED 50 จอ ที่บริเวณ SVB Boarding Gate Screen,

-Banner บนจอที่นั่งบนเครื่องบิน ของสายการบิน XIAMEN Air

-Water Cube Thematic Light Show ที่ประเทศจีน

-LED ที่ห้าง Ga Mone Pwint ประเทศพม่า 

-ลงโฆษณาหนังสือพิมพ์ Sport Seoul ที่เป็น1ในนสพที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในเกาหลี

รวมถึงในประเทศไทยที่มีการทำโปรเจกต์ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่ตึก GMM Grammy Place ที่มีการแรปเสาตรงบันไดทางขึ้น และเปิดจอ Led Screen เป็นรูปฉลองวันเกิดคริส, LEDที่  The EmQuartier และ The Emporium, Cover Jacket นิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE, LED 42 จุด โดยแบ่งเป็นในกรุงเทพ 39 จุด และ พัทยา 3 จุด, ลงโฆษณา Youtube ความยาว 60 วินาที รวมถึงก่อนหน้านี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนคลับมาร่วมทำบุญบริจาคโลหิตเพื่อผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตทั่วประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าปีนี้เหล่ายูยู่จัดเต็มสมกับความรักที่มีต่อ “คริส พีรวัส” จริงๆ


ขอบคุณรูปภาพจาก Cr. #KristPerawat, #CherishWithKrist, @chaiyutjack