ข่าวบันเทิง

จาก “วุ้นเส้น” ถึง “เจนี่” ความในใจสุดซึ้งถึงเพื่อนรักในวันแต่งงาน


แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีประเด็นให้เพื่อนรักอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” มีปัญหาระหองระแหงจนต้องห่างกัน แต่สุดท้ายความเป็นเพื่อนก็สำคัญกว่าสิ่งใด และมีเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าเป็นกาวใจให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันในที่สุด 


ซึ่งในวันงานแต่งของ “เจนี่” ก็มีโมเม้นสุดประทับใจของเพื่อนรักคู่นี้มาให้ชมกัน โดยล่าสุด “เจนี่” ได้โพสต์คลิปวิดีที่ “วุ้นเส้น” พูดความในใจถึงตนลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “เพื่อนรักเราคนนี้ @vjwoonsen ครั้งนึงเราเคยห่างกัน... แต่ด้วยความดีและความซื่อสัตย์ของคำว่าเพื่อนก็ทำให้เรากลับมารักกันอีกครั้ง เรารักวุ้นนะ  #jmlovechapterone”


ซึ่งในคลิปวิดีโอดังกล่าว “วุ้นเส้น” กล่าวว่า “วันนี้เป็นวันที่เพื่อนมีความสุขที่สุด และมันจะไม่ใช่แค่วันนี้ คือหลังจากนี้ยูจะต้องมีความสุขขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าอย่างที่เราเคยบอกเจนี่อยู่แล้วว่า เจนี่สมควรที่จะมีความรักที่ดีที่สุด เพราะเจนี่ให้ทั้งหัวใจจริงๆ และอย่างที่ผ่านมา ที่เราอาจจะมีบางช่วงที่เรารู้สึกว่า เราไม่ค่อยได้เจอกัน เราห่างๆกันไป พอทุกวันนี้เรากลับมารักกันอีกครั้ง วุ้นได้เคยบอกเจนี่ว่า เจนี่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่กลับมาในชีวิตของวุ้น แล้วเจนี่ก็คิดไม่ต่างกัน และก็อยากให้มิกกี้รักผู้หญิงคนนี้มากๆ เพราะว่าผู้หญิงคนนี้สมควรที่จะได้รับความรักที่ดี”