ข่าวบันเทิง

ฟินหนักมาก! “บี้ เคพีเอ็น” ปลื้ม ของขวัญวันเกิดสุดพิเศษจาก “กุ๊บกิ๊บ”วันเกิดอายุครบ 27 ปี ของสามีสุดที่รักอย่าง “บี้ เคพีเอ็น” ทั้งที ภรรยาสุดเซ็กซี่อย่าง “กุ๊บกิ๊บ” จึงจัดเต็มเซอร์ไพรส์ให้อย่างยิ่งใหญ่อลังงานเชิดสิงโตฉลองวันเกิดให้ซะเลย 

โดยวันเกิดปีนี้จัดขึ้นในธีมบรรยากาศแบบจีนๆ ซึ่งทั้ง 3 คน พ่อแม่และลูกสาว “น้องเป่าเปา” แต่งตัวในชุดแดงแบบจีนกันมาทั้งบ้าน ก่อนจะพากันไปไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล และปิดท้ายด้วยเชิดสิงโตชุดใหญ่


เท่านั้นยังไม่พอ “กุ๊บกิ๊บ” ยังมีของขวัญสุดพิเศษที่เตรียมมาเซอร์ไพรส์คุณสามีโดยเฉพาะ นั่นก็คือโปสเตอร์ลายเซ็นของ “เรน” นักร้องเกาหลีชื่อดัง ที่เป็นไอดอลของ “บี้ เคพีเอ็น”

ซึ่ง “กุ๊บกิ๊บ” ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีว่า “ของขวัญวันเกิดปีนี้หามาอย่างยากลำบากและเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางใจกับบี้มาก เรน เป็นนักร้องเป็นไอดอลที่ทำให้บี้มีวันนี้เพราะเค้าชื่นชอบและรักเรนมากเค้าอยากร้องแบบเรน เต้นแบบเรน เค้าจึงเริ่มเดินตามความฝัน ลายเซ็นต์นี้โปสเตอร์แผ่นนี้จึงมีค่ายิ่งกว่าอะไรสำหรับผู้ชายที่มีฝันคนนี้ #ดูหน้าก็รู้ว่าฟินแค่ไหน ปล. ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เราได้ของขวัญชิ้นพิเศษมามันมีค่าสำหรับติ่งน้อยๆอย่างสามีดิฉันจริงๆค่ะ”