ข่าวบันเทิง

“ต้นหอม” โพสต์ยาวถึงเพื่อนรัก “บอย พิษณุ” แค้นจัดชิงแต่งงานก่อน!เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกหนึ่งคู่แล้ว สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “บอย พิษณุ” ที่ได้คุกเข่าขอแฟนสาวชาวสวีเดนแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า “อยากจะให้โรแมนติกที่สุดแต่ได้แค่นี้อ่ะ  ตื่นเต้นโคตร!!!!! แต่ท้ายสุดเธอก็ตอบตกลงนะ”


งานนี้ “ต้นหอม ศกุนตลา” โพสต์ร่ายยาวถึงเพื่อนรักเพื่อนซี้อย่าง “บอย พิษณุ” ว่า “บอยคือเพื่อนที่รักมาก รักมากๆ แม้หลายคนจะเชียร์ให้เป็นผัวเมียกัน แต่เราก็เอากันเองไม่ลง เพราะมันคือเพื่อน เพื่อนคือเพื่อน คือคนที่เกิดมาละไม่มีวันเป็นคนอื่นและเราไม่มีวันเลิกกัน วันที่มันทุกข์กุก็เจ็บ แต่ส่วนใหญ่คนเจ็บมักเป็นหอมซะส่วนใหญ่ และจะรู้เลยว่าอิบอยมันห่วงหอมมากขนาดใหน ฝันของบอยคือการที่หอมได้แต่งงานกะผช.ดีๆ ละได้เจอผช.ที่รักหอมจริงๆ ถึงมันจะปากหมากะหอมแต่มันมักจะพูดกะแฟนหอมว่า.....เพื่อนพี่แก่แล้วอย่าทิ้งมันนะเพื่อนพี่เป็นคนดี...........นี่คือความรักที่บอยมีให้เพื่อน...แม้หอมจะเป็นคนปากหมาดูแข็งๆแต่หอมก็เป็นคนรักเพื่อนมาก รักแบบรักชิบหาย ด่ากุกุเฉยๆแต่อย่าด่าเพื่อนกุนะ...กุเจ็บ!

.

แต่วันนี้หอมดีใจมากที่บอยกำลังจะมีครอบครัว เพราะอาแมนด้าคือความสุขที่มาเติมเต็มชีวิตบอยจริงๆ นี่คือสิ่งที่มันตามหา

กุดีใจกะมึงมากพิมพ์ไปน้ำตาจะไหล วันแต่งงานอิบอย ไม่ต้องบอกเลยว่ากุจะร้องหนักขนาดใหน.....ดีใจและแค้นใจเบาๆ ทำไมกุไม่แต่งก่อนมันว้า! ดิฉันต้องโดนมันถ่มถุยส์ไปอีกนานเลย 55555 .....แต่ก็ยอมเพราะมึงคือเพื่อนที่กุรักมาก! ดีใจด้วยที่สุด”