ข่าวบันเทิง

ไอด้า-ไอรดา ปกป้อง เบ็น-เฟิร์น หลังชาวเน็ตโจมตี ยันจบด้วยดี ไม่มีมือที่3

ไอด้า-ไอรดา ปกป้อง เบ็น-เฟิร์น หลังชาวเน็ตโจมตี ยันจบด้วยดี ไม่มีมือที่3

ไอด้า-ไอรดา – หลังนายแบบหนุ่ม เบ็น วราวุฒิ บราวน์ อดีตแฟนของดารา-นางแบบสาวชื่อดัง ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เลิกรากับฝ่ายหญิงมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้วยปัญหาที่สะสมมานาน และแก้ไขไม่ได้ โดยฝ่ายหญิงเลือกที่จะถอยออกไปเอง

พร้อมยังกล่าวถึงความสัมพันธ์กับนางแบบสาว เฟิร์น ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์ ว่า กำลังพูดคุยศึกษากันอยู่ ทำให้มีหลายคนเข้าไปคอมเมนต์โจมตี ต่อว่า ทั้งคู่เป็นจำนวนมาก


ล่าสุดสาว ไอด้า ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัว ว่า โดยข้อความที่ไอด้าโพสต์ มีรายละเอียดว่า “สวัสดีค่ะ ไอด้าเห็นข่าว เลยอยากขอชี้แจง เพื่อไม่ให้ทั้งพี่เบนแล้วก็น้องเฟิร์น ถูกเข้าใจผิดไปกันใหญ่นะคะ อย่างที่พี่เบนให้สัมภาษณ์ไป เรามีปัญหากันมานานค่ะ (ขอไม่พูดถึงรายละเอียดนะคะ เพราะไม่มีเจตนาอยากจะพาดพิงหรือให้กระทบถึงใครอีก และไม่ได้หมายความว่า พี่เบนผิดนะคะ) และด้วยปัญหาเหล่านั้น มันอยู่ในใจเรามาตลอด ไอด้าเป็นคนตัดสินใจที่จะเลือกเดินออกมาเองค่ะ ซึ่งเราทั้งคู่คุยกันเคลียร์ และชัดเจนแล้วในวันนั้น และน้องเฟิร์นก็ไม่ใช่มือที่ 3 แต่อย่างใดนะคะ เพราะฉะนั้นทั้งพี่เบนและน้องมีสิทธิ์ที่จะเป็นเพื่อนกัน หรือศึกษากัน โดยที่ไอด้าไม่ได้มีสิทธิ์เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นะคะ ยังไงก็ต้องขอความกรุณาทุกคนด้วยค่ะ แสดงความคิดเห็นแบบมีขอบเขตนะคะ ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง และหวังดีนะคะ แล้วก็ต้องขอโทษทั้งพี่เบน น้องเฟิร์น รวมถึงครอบครัวของทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ”