ข่าวบันเทิง

“น้ำฝน” สวยฉ่ำนำเทรนด์! แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก ฟีเวอร์!

เดือนแห่งความรักมาเยือนทั้งที นาทีนี้คงไม่มีใครแฮปปี้เท่ากับว่าที่เจ้าสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” อีกแล้ว เพราะ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้ ก็จะได้ฤกษ์จูงมือหวานใจ อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ วิวาห์หวานฉ่ำอย่างเป็นทางการเสียที แถมช่วงนี้ไปไหนมาไหนใครๆ ก็ทักว่าออร่าราศีเจ้าสาวจับ สวยวันสวยคืนขึ้นผิดตา งานนี้คนที่แฮปปี้สุดๆเห็นจะเป็น “หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์, หมอเบนซ์-แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ” และ “หมออ๊อฟ-แพทย์หญิงปรียภัทร ภูมิศิริชโย” ทีมแพทย์สุดปังแห่งฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ที่ได้ชวน “สาวน้ำฝน” ว่าที่เจ้าสาวคนสวยมาอัปเดต “Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก” ดูแลผิวหน้า ผิวตัว ให้สวยฉ่ำ ทำเอาตอนนี้ใครต่อใครเดินเข้าออกฟิออร่า คลินิก เพื่อมาทำโปรแกรม Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก ตามรอย “สาวน้ำฝน” กันยกใหญ่
.
โดย “สาวน้ำฝน” แอบกระซิบเบาๆ ว่า “ช่วงนี้ก็อาจจะต้องดูแลมากขึ้นกว่าเดิมหน่อย จะได้สวยทันวันงาน ก็จะมีดูแลผิวตัว แล้วก็ผิวหน้าเป็นพิเศษ ไม่ใช่เฉพาะช่วงที่แต่งงานนะคะ แต่ด้วยเราทำงานในวงการบันเทิง ยิ่งอายุเยอะขึ้นก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าปกติ”
.
สำหรับ Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก แพ็คเก็จสุดฮอตสำหรับเดือนแห่งความรักและคนที่กำลังจะแต่งงานเหมือน “สาวน้ำฝน-พัชรินทร์” เป็นโปรแกรมที่ ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ได้รวบรวมนวัตกรรมกรรมด้านความงามสำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะ อาทิ การทำไฮฟู เลเซอร์ มาส์กหน้า การปรับรูปหน้า ยกกระชับ ฯลฯ เพื่อให้เจ้าสาวทุกคนมีความมั่นใจ ที่จะเผยผิวสวยในวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งมีแพทย์เฉพาะด้านผิวพรรณและความงามคอยให้การดูแลอย่างใกล้ชิด และสนองทุกความต้องการที่หลากหลายแบบทั้งPeak A,B,C,XL,XS “ฟิออร่า คลินิก” เปิดให้บริการ 2 สาขา คือ สาขาสมุทรสาคร และ สาขาจันทบุรี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Fioraclinic , www.fioraclinic.com หรือ โทร. 099-414-5662 นะจ๊ะ