ข่าวบันเทิง

ซาบซึ้ง! สาวใต้ยอดกตัญญู “มาดามบี้” แม่พระ! เข้าใจหัวอกคนสู้ชีวิต ดึง“นิว-มาริษา”เป็นพรีเซ็นเตอร์ตอบแทนความดีชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้...อย่ามัวแต่โทษโชคชะตาฟ้าดิน จนไม่รู้จักทำมาหากิน เพราะชีวิตที่เกิดมาติดลบก็ยิ่งจะตกต่ำลงไปอีก เหมือนอย่างกรณีของสาวใต้หัวใจกตัญญู ที่เกิดมาบนกองดิน ไม่ได้มีชีวิตสวยหรูเหมือนอย่างใครๆ พ่อแม่ทำงานกรีดยาง หาเช้ากินค่ำมีเงินติดกระเป๋าวันละไม่กี่ร้อย แต่พ่อแม่ของเธอไม่เคยทำให้ลูกอด ปากกัดตีนถีบส่งลูกเรียน กลายเป็นภาพและปมในใจที่ทำให้ “นิว-มาริษา บุญลึก” สาวใต้หัวใจกตัญญูตั้งปณิธานไว้ว่า สักวันหนึ่งฉันจะทำให้พ่อแม่มีความสุขด้วยลำแข้งของตัวเธอเอง พร้อมทั้งสัญญากับตัวเองว่าจะต้องคว้าใบปริญญามาให้พ่อแม่ให้ชื่นใจให้ได้ ซึ่งเธอก็ทำได้จริง สวมชุดปริญญาให้พ่อแม่ได้เห็น น้ำตานองร้องห่มร้องไห้จนกลายเป็นภาพกระแสสังคมในโซเชียลที่มียอดคนกดไลค์หลักแสน


ความกตัญญูรู้คุณพ่อแม่ ไม่ได้ส่งผลให้ “นิว-มาริษา บุญลึก” ได้เห็นในชาติหน้าแต่อย่างใด..แต่ชาตินี้ใครๆ ก็รู้ซึ้งและยกย่องให้เธอเป็นสาวใต้สู้ชีวิต ทั้งกรีดยาง ทำงานหนักทุกอย่างเพื่อให้พ่อแม่ได้มีความสุขในช่วงวัยชรา ความดีและความขยัน ของ “สาวมิว” ส่งผลตรงมาถึง “มาดามบี้-เอกบุปผา เอียดวิจิตร์” แห่งอาฟฟ่าไทยแลนด์ สาวใต้สู้ชีวิตหัวอกเดียวกันที่เติบโตมาจากพ่อแม่ที่มีอาชีพกรีดยางเหมือนกัน ถึงขนาดต่อสายตรงหา “สาวมิว” เพื่อให้มาร่วมงานกับแบรนด์อาฟร่า (AFRA) เพราะอยากให้มีรายได้ไปจุนเจือครอบครัว และได้ลืมตาอ้าปากให้สมกับความกตัญญูรู้คุณที่เธอเป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชน


งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งดีๆ ที่ “มาดามบี้-เอกบุปผา เอียดวิจิตร์” และแบรนด์อาฟร่า (AFRA) ต้องการช่วยคนลำบากให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเกิดมาชีวิตลำบาก ตรากตรำ รันทดแค่ไหน หากคุณไม่ละทิ้งความฝัน ความพยายาม ขยัน อดทน และต่อสู้ แบรนด์อาฟร่า (AFRA)  ก็พร้อมที่จะสนับสนุนให้ทุกคนมีช่องทางในการทำมาหากินผ่านการขายสินค้าในแบรนด์อาฟร่า (AFRA)  ทั้งหมด ซึ่ง “สาวนิว-มาริษา บุญลึก” ก็เป็นสาวใต้หัวใจกตัญญูอีกคนที่เป็นตัวจริงของคนสู้ชีวิตที่ควรได้รับการยกย่อง