ข่าวบันเทิง

เมียสาวช็อก! ทนทุกข์สามีไร้น้ำยามาแรมปี หลังโดนสิ่งนี้ไป...แทบสลบคาเตียง จนต้องยกมือกราบผัวทุกข์ของผู้หญิงก็คือการมีสามีไร้น้ำยา ต่อให้มีเงินท่วมหัวล้นฟ้า แต่ถ้าเจอผู้ชายไม่มีไก๋ยังไงชีวิตรักก็พังพินาศ ถึงจะสวยเหมือนนางเอกละครช่อง3 ก็หน้าชื่นอกตรมกันอยู่ดี เรื่องของชีวิตคู่ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง เพราะความรักมันเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน ถึงไม่มีมือที่สองมือที่สามก็ถึงทางตันได้เสมอ เหมือนกับชีวิตคู่ของพนักงานสาวนางนึง อายุ 24 มีสามีวัย30 ตอนรักกันใหม่ๆ ก็จัดหนักจัดเต็มจัดชุดใหญ่ขาเตียงเสียงดังอี๊ดๆ กังวานลั่นคอนโดแทบทุกวัน หวานชื่นรื่มรมย์เหมือนจะกลืนกินกันทั้งตัวยังไงอย่างงั้น

แต่จู่ๆ เกิดอาเพศอะไรไม่ทราบ สามีหุ่นแซ่บแบบผู้ชายแข็งแรงเข้าฟิตเนสแทบทุกวัน สภาพกลายเป็นเหมือนคนแก่ อ่อนเปี้ยไร้เรี่ยวแรง ประหนึ่งคนไม่มีน้ำยา ไร้สมรรถภาพ เมื่อก่อนไม่ต้องบอก ไม่ต้องสะกิด ตัวโดนกันนิดๆ แค่นี้ก็ชวนกันขึ้นสวรรค์ชั้น7 แบบถึงใจถึงอารมณ์แล้ว เดี๋ยวนี้บิ้วแล้วบิ้วอีก แทบจะแต่งตัวเหมือนนางเอกหนังAV สามีก็บอก “ทำไม่ได้...น้องมันไม่มา” ช้างที่เคยผงาดทุกศึก  คอตกห่อเหี่ยวหง๋อยเหงาเหมือนเด็กน้อย สร้างความทุกข์หนักให้เมียสาวที่ต้องการไออุ่นจากสามี ถึงขนาดอดรนทนไม่ไหวจะขอเลิก เพราะทนนอนร่วมเตียงกับสามี สภาพไร้เรี่ยวแรงไม่ไหว 

แล้วแอบไปนั่งร้องไห้ระบายความทุกข์ให้กับเพื่อนสนิทฟังอยู่ร่ำไป ไอ้จะบอกสามีก็อายปากเพราะกลัวจะหาว่าเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศสูง แต่เธอก็เหมือนกับผู้หญิงทุกคน ที่มีรัก มีความต้องการในบางเวลา ทีแรกก็ไปแอบสืบว่าสามีมีเมียน้อยหรือเปล่า ถึงไม่ยอมแตะต้องตัวเธอเลย ให้เพื่อนสืบก็แล้ว ให้นักสืบไปสืบก็แล้ว แต่ก็ไม่พบพิรุธเรื่องนอกใจทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง งานนี้เธอจะชวนสามีไปพบแพทย์เพื่อปรึกษาเรื่องนี้ก็กลัวสามีจะอาย หาว่าเป็นผู้ชายวัยทอง ทั้งๆ ที่อายุเพิ่งจะ30 ซิคแพ็คแน่น กล้ามแขนก็เป็นมัดๆ


หลังจากที่ต้องระบายความกลัดกลุ้มอยู่เกือบปี ในที่สุดก็เหมือนฟ้ามาโปรด เพราะวันหนึ่งเธอไปเดินเล่นกับเพื่อนที่ยูเนี่ยนมอลล์ เห็นกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย J.e.t ที่หน้าห้าง เธอยืนมุงด้วยความสงสัย ก่อนจะได้ฟังบรรยายสรรพคุณจากพิธีกรในงาน ได้ยินแว้บแรกเธอนึกถึงสามีทันที เธอจึงไม่รีรอที่จะไปร่วมเล่นเกมและได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองฟรี 2 กล่อง พอกลับถึงบ้าน เธอไม่รีรอที่จะบังคับให้แฟนหนุ่มลองทานทุกๆวัน แต่พอทานไปได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น เหมือนโลกของเธอเปลี่ยนไป สามีของเธอกลายมาเป็นคนพลังเยอะ ทุกเช้าเธอจะต้องสะดุ้งกับบางสิ่งบางอย่างที่มันชี้ตรงดิ่ง เล่นเอาเจ้าตัวแทบไม่ได้หลับได้นอน สะกิดทั้งกลางวัน กลางคืน วันเสาร์อาทิตย์ เอะอะตั้งโด่ชี้หน้าตลอด จนต้องยกมือขึ้นมากราบสามี ในวันที่มีประจำเดือน เพราะถึงจะมีความสุขแบบสุดสวิง แต่ก็อยากมีเวลาลุกจากเตียงไปเก็บกวาดบ้านบ้าง

เรียกว่าอานุภาพของผลิตภัณฑ์ J.e.t (เจ.อี.ที) มันทะลุทะลวง ทำชีวิตคู่ที่อับเฉาให้กลับมาซาบซ่าน แทบทุกคนที่ได้ทดลอง เหมือนอย่างคู่ของ สาวป.โท กับแฟนหนุ่ม รุ่นน้องที่อยู่กันมา 10 กว่าปีที่บอกว่า “ตอนนี้แฟนแข็งแรงมากค่ะ เหมือนตอนคบกันใหม่ๆ เลย ไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหน มีความสุขมาก” หรือแม้กระทั่งคู่ของรุ่นใหญ่วัย 40 ยังแอบกระซิบว่า “บางทีก็เหนื่อยนะ แต่ร่างกายมันต้องการ ตอนนี้รู้สึกเหมือนกลับมาเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ชีวิตรักมีความสุขมาก” และปิดท้ายไปกับคู่รักมาราธอนอยู่กินกันมา 20 ปีที่แอบกระซิบว่า “ก่อนกินไม่เชื่อเท่าไหร่ แต่เห็นว่าเป็นสมุนไพร มี อ.ย.ก็เลยลองสั่งมากินดู ปรากฏว่า มีความสุขกับชีวิตคู่มาก โดยเฉพาะฝ่ายสามีที่ดูเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง”


เรื่องราวความมหัศจรรย์ของ ผลิตภัณฑ์ J.e.t (เจ.อี.ที) ทำเอาผู้บริหารคนดัง ต้องออกมาขอโทษแฟนคลับเป็นการด่วน เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีผลต่อความคึกอาจจะทำให้สาวๆเหนื่อยขึ้นนิดหน่อย แต่ไม่มีส่วนผสมของสารซิลเดนาฟิลซิเตรต หรือที่รู้จักกันดีในรูปแบบของยาเม็ดไวอะกร้า และได้รับการรับรองจาก อย. มีส่วนผสมของ ถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือ สารสกัดจากหอยนางรม เป็นยาบำรุง ที่จะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกสดชื่น มีพลังด้านบวกเพิ่มขึ้น และทำให้สุขภาพดีขึ้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์ J.e.t เป็นอาหารเสริมบำรุง ที่จะช่วยฟื้นพลังให้กลับมาปึ๋งปั๋งทุกครั้งที่ต้องขึ้นสังเวียนรัก เพราะฉะนั้นคู่รักคู่ไหนที่เรื่องบนเตียงฝืด ล่มแล้วล่มอีก ร่างการอ่อนปวกเปียก มี J.e.t ติดตัวก็เหมือนติดไอพ่นที่พร้อมจะพาทะยานสู่สวรรค์ชั้น7

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องชีวิตคู่ และสุขภาพรักบนเตียง แนะนำให้ไปจัด J.e.t (เจ.อี.ที)   Facebook : jetthofficial และทาง Line : jetthailand Website: https://www.jetthaiofficial.com/ ขอย้ำว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะสำหรับคนไร้คู่ อยู่คนเดียว เพราะมันอาจทำให้คุณหาที่ลงไม่ได้
ภาพประกอบจาก : ภาพแฟชั่นนางฟ้า J.e.t

เนื้อหาจาก : ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ J.e.t ตัวจริง