ข่าวบันเทิง

“เจนนี่” เน็ตไอดอลสุดปัง เคยคิดฆ่าตัวตาย สุดท้ายซื้อบ้าน 4 ล้านให้แม่ได้!


อยากรวย อยากสวย อยากเด่น แต่ถ้ายังดูแลตัวเองไม่เป็นก็ขอให้ยกมือขึ้น! รับสารภาพมาเลยค่ะสาวๆ ใครที่มีความฝันว่าในอนาคตฉันต้องรวย มีบ้าน มีรถ และมีเงินที่สามารถใช้ดูแลพ่อแม่ตัวเองได้ แถมยังได้ความสวยเป๊ะปังควบคู่ไปด้วย ต้องดูสาวคนนี้เป็นไอดอลแล้วล่ะ สำหรับเน็ตไอดอลวัยทีนที่ชาวเน็ตรู้จักกันดี “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวน้อยเน็ตไอดอลที่ดังและปังสุดๆจากปักษ์ใต้ คนนครศรีธรรมราช โด่งดังจากเพลงสนุกๆชวนขยับ “ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่เข้ากับลุคของเธอสุดๆ


“เจนนี่” มีความสวยใส และใช้เวลาเพียง 1 ปีในการอัพเกรดตัวเองให้ขึ้นท็อปฟอร์มเป็นที่รู้จัก มีคนติดตามเพจอยู่ในระดับล้าน คุณพระ! ฮอตกว่าดาราเบอร์ใหญ่ๆของบ้านเราอีก! และที่สำคัญเธอถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ “อาฟร่า สลิม” อาหารเสริมลดน้ำหนัก ตัวช่วยอันดับหนึ่งที่สาวๆหลายคนหลงรัก ดูผลลัพธ์ตัวเธอได้เลย ไม่ว่าเรื่องของรูปร่างที่ได้สัดส่วน แถมผิวพรรณยังเปล่งปลั่งสดใส เลยทำให้ใครๆก็เลือกที่จะใช้ “อาฟร่า สลิม” ตาม “เจนนี่” กันค่อนประเทศ
แต่สิ่งที่ทำให้ต้องร้องว้าวจริงๆกับเรื่องราวชีวิตของเด็กสาวธรรมดาๆคนนึง ที่เคยเจอปัญหาและมรสุมชีวิตที่ถาถามเข้ามาจนเคยคิดฆ่าตัวตาย กลับกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัว มีเงิน ซื้อบ้านราคา 4 ล้านบาท ซื้อรถด้วยเงินสดให้แม่ และน้องสาวอีกคนจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวนี้นี่แหละ ที่เป็นแรงผลักดันและคอยส่งงานให้เธออยู่ตลอด ความขยันอดทน และความกตัญญู เพียงแค่ในระยะเวลาแค่ 1 ปี ทำให้เธอมีทุกอย่างเพื่อครอบครัวได้จริงๆ เรียกว่าเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองต่อ นอกจากผลลัพธ์ของอาหารเสริมจะได้กับตัวเองแล้ว ยังจะได้ความมั่นคงจากอาหารเสริมแบรนด์นี้อีกด้วย นี่แหละตัวอย่างของคนที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องขยัน อดทน และไม่เลือกงานไม่ยากจนนะ