ข่าวบันเทิง

ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม! “จั๊ด” จัดให้ วิธีคุมกำเนิด ดูด่วน!พลิกวงการสื่อไทยสุดๆ กับการรีวิว ไม่ใช่สิ กับการสอนเรื่องเพศศึกษา กับวิธีการคุมกำเนิดผ่านรายการข่าวที่ออนแอร์แบบสดๆทางจอทีวีกับรายการ “ข่าววันศุกร์” ของทางช่อง “ONE31” ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงสุดๆในโลกโซเชียล เป็นที่พูดถึงที่สุดเห็นจะเป็นผู้ดำเนินรายการฝีปากเก่ง “จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน” กับการจัดรายการที่มาเหนือคนอื่นๆ สำหรับจุดขายที่เป็นสิ่งดึงดูดประชาชน โดยเฉพาะการนำเสนอประเด็นต่างๆแบบตรงไปตรงมา กล้าที่จะออกความคิดเห็น และมีข้อมูลที่เป็นจริง อีกทั้งวิธีการนำเสนอก็แตกต่างจากรายการอื่นๆ ตอบโจทย์และโดนใจคนดู จนทำให้รายการกำลังเป็นที่นิยมภายในเวลารวดเร็ว


ล่าสุดกับการนำเสนอเรื่องของการสอนเพศศึกษาในประเทศไทย ที่เสียดสีวิธีแบบเก่าๆไม่เหลือชิ้นดี แต่มันเป็นความจริงที่ถูกปลูกฝังค่านิยมแบบผิดๆมาโดยตลอดจนแก้ปัญหาเด็กท้องก่อนวัยอันควรไม่ได้สักที วิธีการนำเสนอของหนุ่ม “จั๊ด” ได้นำถุงยางอนามัยมาสวมใส่ในกล้วยซึ่งจำลองเป็นอวัยวะเพศชาย พร้อมคำพูดและคารมณ์ที่โดนใจคนยุคใหม่ งานนี้เลยกลายเป็นกระแสขึ้นอีกเป็นเท่าตัว


ถือว่านี่คือโฉมใหม่ของการจัดรายการข่าวในประเทศไทย ที่ยังไม่เคยมีเจ้าไหนกล้านำเสนอแบบตรงไปตรงมาและน่าติดตามขนาดนี้ แต่อย่างว่า มันก็ต้องมีคนที่ชอบและไม่ชอบ ก็ต้องยอมรับและเรียนรู้เพื่อตามทันโลกในยุคโซเชียลไปให้ทัน ถือว่าช่อง “ON31” มาถูกทางแล้วจริงๆกับรายการข่าวทำนองนี้ แต่หลังจากนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจให้เราได้ติดตามกันอีก ประเด็นสังคมไหนที่ยังไม่เคลียร์ ก็ส่งไปบอก “จั๊ด” ได้เลย รับรอง มันส์! แต่ตอนนี้อยากให้ไปดูวิธีการนำเสนอแบบตรงไปตรงมากับประเด็นล่าสุดกันหน่อย พูดเลยว่าต้องโดนใจคนยุคใหม่สุด