ข่าวบันเทิง

เปิดใจครั้งแรก..!! "เมย์" ยัน"โป๊บ"ไดเรคไอจีหาจริง ลั่นไม่คิดเกาะกระแส


ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าหนุ่ม "โป๊บธนวรรธน์" ได้มีการไดเรคไอจี หานางร้ายสาว "เมย์ สิรินทร์" ซึ่งฝ่ายชาย ก็ออกปฏิเสธ ว่าไม่ได้รู้จัก จำไม่ได้ และไม่ได้มีการไดเรคไอจี หา ล่าสุด ผู้สื่อข่าว ได้มีการสัมภาษณ์ กับสาวเมย์ ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้าง เมย์เผยว่า เห็นโป๊บ บอกไม่รู้จักเรา จำไม่ได้ ได้ยินมาบ้างมั้ย?

"ได้เห็นข่าว มีคนมาบอกด้วย ตอนแรกงง แต่ก็เข้าใจ เพราะเขาเจอคนเยอะ แต่ถ้าบอกไม่รู้จักกันเลยหนูว่ามันไม่ใช่ เพราะเรารู้จักกัน แต่ไม่ได้สนิท"


เขาไดเรคไอจีมาจริงมั้ย?

"จริงค่ะ เราลงไอจีสตอรี่ เค้ามาส่งแบบยกนิ้วให้ เราก็แค่ขอบคุณ เมย์ตอบจริง หนูเป็นแฟนละครเขานะ เราให้ความเคารพเหมือนเป็นรุ่นพี่"


การโต้ตอบของข้อความ ประมาณไหน ?

"เขาก็บอกว่า น้องถ่ายละครอะไรอยู่ น้องอยู่ช่องนี้เหรอ เป็นการพูดคุยมากกว่า ไม่ได้จีบ"คิดมั้ยว่าทำไมถึงไดเรคมาหาเรา?

"ไม่ได้คิดค่ะ เมย์ไม่ได้บอกนะว่าเมย์สวย ตอนที่เมย์ถ่าย FHM ก็มีดารามาชมผลงานเรา ให้กำลังใจเรา เราก็ขอบคุณ เราคิดว่า เขาให้กำลังใจเรา เราเห็น แล้วเราไม่ตอบอะไรกลับไปเลย มันจะดูไม่ดี หนูถึงได้ตอบไปแบบนี้ คนในวงการเดียวกัน"


เขาไดเรคมาบ่อยมั้ย?

"มีบ้าง ไม่ได้บ่อยอะไรขนาดนั้น"


คนมองว่าเราเกาะกระแสเขา?

"คนจะคิดยังไงก็ได้ เรารู้ตัวเรา เมย์ไม่ได้มีการเกาะ หรือแฉด้วยซ้ำ ไม่ได้พูดถึงอะไรที่ทำให้พี่เขาเสียหายเลย ถ้าจะมีเรื่องเกาะกระแส งั้นก็คงตั้งแต่แฟนเก่า ตูมตาม เดอะสตาร์แล้วค่ะ ถ้าหนูมีนิสัยแบบนั้น หนูอยากให้ไปย้อนอ่านเนื้อข่าวดู หนูไม่ได้มีเจตนาอะไร ไม่ได้โกรธ พี่เขาอาจจะเจอคนชื่อเมย์เยอะ ไม่ได้ผิดที่เขาอาจจะจำเราไม่ได้"


เสียใจกับคำตอบของพี่โป๊บมั้ย?

"ไม่ถึงขนาดเสียใจหรอกค่ะ แต่พอเข้าไปอ่านเนื้อข่าว เราก็เขาใจ พี่เขาอาจจะเจอคนเยอะ ถามว่าถ้าหลังจากนี้เจอหน้ากันปกติได้มั้ย เจอได้นะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร เมย์ไม่ได้ออกมาโชว์ว่าพี่เค้า ไดเรคไอจี มาหานะเพราะเราสวย"


คนมองว่าเราแฉ?

"อู้ย...ถ้า อย่างนั้นเอาตอนที่ละครออนไม่ดีกว่าเหรอคะ"


จริงๆเราเองก็มีคนรู้ใจอยู่แล้ว?

"ใช่ค่ะ เวลวหนูคบใครคบคนเดียว เขาไม่ได้ว่าอะไรกับข่าวนี้ คบกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว เขาดูแลเราดีมาก ชอบเขาที่ความคิด คู่ของเมย์ เราให้โอกาสซึ่งกันและกัน เรื่องอนาตคเขาก็พูดนะ เรื่องแต่งงาน แต่ยังไม่ได้วางแพลนว่าจะเมื่อไหร่ ไม่ได้เร่ง ถึงเวลาใช่มันก็ใช่"


คนมองว่าเราปล่อยข่าว?

" ถ้าจะปล่อยจริงๆก็ปล่อยให้มันเคลียร์ๆ ไปเลยไม่ดีกว่าหรอคะ เมย์มาตรงนี้มาเพื่อจะตั้ง ใจทำงาน อยากให้คนจดจำผลงานเรา ไม่ค่อยพูดเรื่องส่วนตัวมากมาย ถึงจุดที่ต้องพูดเราก็จะพูด มันไม่มีอะไรจริงๆ"


อยากฝากบอกอะไรกับคนที่มองเราในด้านลบกับข่าวของโป๊บ?

"ก็จะบอกว่า ไม่เป็นไรทุกคนมีเหตุผลของตัวเองทั้งหมด กับเรื่องทุกอย่าง มันคือความคิดเห็น มันอาจจะมาจากสิ่งที่เขาไม่รู้ ความคิดเห็นไม่มีผิดไม่มีถูก ส่วนตัวยังไม่เคยเจอ comment แรงๆ เราเข้าใจ เขารักของเขาเขาก็ต้องปกป้องสิ ไม่ผิดหรอกค่ะที่คุณจะรู้สึกว่าจะต้องลุกขึ้นมาปกป้องเขา แต่อยากจะบอกว่าให้ไปอ่านในเนื้อข่าวดู มันไม่มีอะไรที่เสีย แต่ถ้าตรงไหนที่มันรู้สึกว่าเสียก็ comment มาบอกเราได้ อยากให้เขาเข้าไปอ่านก่อน บางทีอ่านแค่พาดหัวว่าเมย์แฉ ก็ตกใจมาก เพราะคำว่าแฉหมายความว่าคนหนึ่งจะต้องมีภาพลักษณ์ที่เสีย ลองไปดูคลิปที่เมย์เคยให้สัมภาษณ์ แม่ยืนยันว่าพี่โป๊ปไม่ได้มีอะไรเสียหายค่ะ"ขอบคุณภาพจาก IG : teddymay_xoxo ,popezaap