ข่าวบันเทิง

อยากลองชิมมั้ย..? "นาธาน" คิดเปิดร้านอาหารที่ยุโรป เดินหน้าตามฝันอยากเป็นเชฟหายหน้าหายตาออกจากวงการไปนานสำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม "นาธาน โอมาน" ที่ผ่านมาก็มีข่าวในเรื่องของความรักออกมาเรื่อยๆ สรุปแล้วจะแต่งงานจริงมั้ย วันนี้ทีมเข้าปากต่อปากได้ต่อสายถึงเจ้าตัวเพื่ออัพเดทว่า ณ ตอนนี้ เจ้าตัวกำลังทำอะไรอยู่บ้าง โดยนาธานเผยว่า


"ตอนนี้ไม่ได้มีผลงานในวงการบันเทิงเลยเพราะหันมาจับธุรกิจซะมากกว่าเนื่องจากว่าช่วยทำงานให้กับเจ้านายเก่า รวมถึง ทำธุรกิจในเรื่องของออนไลน์ และที่สำคัญตอนนี้กำลังตั้งใจมากๆกับการเรียนทำอาหาร เพราะอยากให้ คนต่างชาติที่ได้ทานอาหารไทยโดยเฉพาะอาหารปักษ์ใต้ได้รู้ว่าอาหารไทยอร่อยแค่ไหน อยากทำให้ชาวต่างชาติรู้จักเช่น แกงป่า ต้มยำกุ้ง ผัดไทยอาหารไทยต่างๆ ตอนนี้กำลังสนุกกับการเรียนทำอาหารจริงๆ นอกจากนี้ก็ยังได้มีการปรึกษาอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ด้วยเหมือนกัน"


ทำไมอยู่ๆชอบทำอาหาร ?

"เราชอบกินอาหารไทยก็เลยรู้สึกว่าอาหารไทยเป็นอาหารที่มีเสน่ห์ก็เลยอยากจะทำให้ชาวต่างชาติได้รู้นี่ความตั้งใจเรียนนะอยากจะไปเปิดร้านที่ยุโรป และความตั้งใจอีกอย่างหนึ่งก็คือการเป็นเชฟระดับประเทศ ที่ทำอาหารอร่อยมากๆ"


"ตอนนี้ธานยังช่วยสอนชาวบ้านเรื่องของการทำขายของออนไลน์ การขายผลไม้ออนไลน์ เพื่อที่จะส่งออกผลไม้ของบ้านเราเอง เพราะว่าธุรกิจออนไลน์ตอนนี้มาเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยนะ ทุกคนให้ความสนใจเราวางแผนทำ Social ให้เขาเราเองก็ได้บุญด้วยนะในการทำแบบนี้"


แล้วเรื่องความรัก เป็นยังไง?

"คบกันมา 8 ปีแล้ว ก็ดีนะเรื่อยๆ เหมือนเดิม ถามว่าแต่งไหมยังไม่แต่งธานเองก็บอกเขาว่าตอนนี้ขอทำธุรกิจก่อนรอได้ก็รอ ซึ่งพี่เขาก็โอเค จริงๆเราไม่อยากจะเปิดเรื่องของความรักอยู่แล้วเพราะเห็นได้จากดาราหลายๆคู่ที่เราชอบเช่น "ชาคริต-วุ้นเส้น"หรือ"ขวัญ-กอล์ฟ"เราเคยเจอ ขวัญ กับกอล์ฟ เรายังเดินไปบอกน้องขวัญอยู่เลยว่าขอให้มีความสุขมากๆนะไม่นานมีข่าวเขาเลิกกัน ตัวเราเองก็กลัวยอมรับเลยว่าเรากลัวมากกลัวว่าจะต้องเลิกกัน"


เคยดูดวงมั้ย ว่าถ้าเปิดจะเลิกหรืออะไร?

"ส่วนตัวไม่เคยดูดวงแต่ก็มักจะมีคนมาทักว่าจะได้แต่งงานตอนปี 62 ถ้าไม่ได้แต่งอีก 7 ปีถึงจะได้แต่งมันนานมากไปไหม ตอนนี้ก็บินไปหาแฟนบ่อยๆ ถามว่าเติมความรัก ให้กันยังไงก็นี่แหละซื้อตั๋วหลายปีบินไปหาเลย มีการคุยกันทุกวัน แอบกลัวแล้วก็คิดเหมือนกันว่าอาถรรพ์เลข 9 จะทำให้เลิกกันไหมแต่คิดว่าถ้าผ่านไปได้ก็คงไม่มีอะไรมั้ง" 


เห็นเปลี่ยนลุค ไว้หนวด?

"ใช่เปลี่ยนลุคให้ดูเรียบร้อยขึ้นไม่ไร้สาระเหมือนแต่ก่อนจริงๆแล้วความตั้งใจคือการทำเป็นสัญลักษณ์ในเรื่องของเรือนจำ อยากจะให้มีการรณรงค์ให้คนไปทำบุญ ร่วมกันบริจาคของให้กับทางเรือนจำ เพราะยังมีคนในเรือนจำที่รอโอกาสและขาด สิ่งของข้างในอีกเยอะอยากให้คนเล็งเห็นถึงความลำบากตรงนี้ด้วยเพราะทางเรือนจำเองไม่ได้มีงบประมาณอะไรมากมายการไว้หนวดก็เหมือนเป็นการแสดงสัญลักษณ์เพื่ออยากให้ทุกคนช่วยกันในตรงนี้ บางคนอาจจะคิดว่าเราโกหกสร้างภาพนะแต่เราตั้งใจทำตรงนี้จริงๆ"
ขอบคุณภาพจาก เฟสบุ๊ค : Nathan Oman Hanew Der-Suthan