ข่าวบันเทิง

เปิดใจ​ "ซาร่า​" กับข้อครหา​ "ฉายามุกแป้ก"


เรียกว่าปีนี้ เป็นปีทองของสาว"ซาร่า นลิน โฮเลอร์" หรือ "ซาร่า AF" จริงๆ เพราะเจ้าตัวมีทั้งงานพิธีกรเยอะมาก รวมถึงยังมีงาน อีเว้นท์ อีกเพียบ โดยเอกลักษณ์ของเธอก็คือการเล่นมุกแล้วไม่ฮาจนได้รับฉายาว่า "ซาร่ามุกแป้ก" เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้างไปฟังกันเลยจ้า" ช่วงนี้งานแน่นมากแน่นกว่าทุกปีคาดว่าน่าจะเป็นเพราะเวลาเราทำงานเราก็ทำงานเต็มที่ จนผู้ใหญ่เห็นความตั้งใจก็เลยมีการจ้างมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ยอมรับไปว่ามีงานเยอะ"


หลายคนเข้าไปเห็นในไอจี ชมว่าเราหุ่นดี?

"โห......แอบกดดันเหมือนกันนะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบของงานมากกว่าส่วนใหญ่งานที่เราได้ไปก็จะเป็นแนว Entertain ผู้ใหญ่น่าจะชอบสไตล์นี้ ไม่ได้มาสายเซ็กซี่อะไร"หุ่นดีๆแบบนี้จะมีถ่ายเซ็กซี่มั้ย?

" จริงๆแล้วก็มีติดต่อมาเหมือนกันแต่แค่ยังไม่พร้อมคือเราเขินและอีกอย่างคือคุณแม่ไม่อนุมัติด้วย"


แสดงว่าคุณแม่ห่วงใช่ไหม?  

"อย่าใช้คำว่าห่วงเลย แม่บอกว่าอายเขาลูก (หัวเราะ)


บางคนก็ว่าเรา ซาร่า มุกแป้ก รู้สึกยังไงบ้าง?

" ก็ไม่ได้ซีเรียสนะคะ กับกระแสที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นกระแสที่ไม่มีใครกล้าทำนะเอาจริงๆ (หัวเราะ) จนกระทั่งเราได้รับฉายานี้มาก็ยอมรับว่าแป้กก็แป้ก แต่จริงๆแล้วมันฮาตรงมันแป้กนี่แหละ ถามว่าต้องคิดหนักไหมเวลาเล่นมุก เมื่อก่อนคิดนะแต่เดี๋ยวนี้ไม่คิดแล้ว เพราะว่าคิดไปมันก็แป้กอยู่ดี"


เสียเซลฟ์ไหมเวลาคนวิจารณ์ว่าเรามุกแป้ก?

" ช่วงแรกต้องยอมรับว่าเสียเซลฟ์เหมือนกันแต่หลังๆก็เล่นไปเหอะ 5 บาท 10 บาทมันก็ต้องมีสักมุกนึงที่ได้"


มีปรึกษาพี่ๆตลกมั้ย?

" ก็มีเหมือนกันนะพี่ที่เขาจะเน้นเรื่องการรับส่งมากกว่า ปกติเวลาเราเล่นเราเล่นคนเดียวมันก็จะให้แห้งๆ แต่พอเวลามีคนมาร่วมเล่นกับเราด้วย หรือได้รับคำแนะนำจากพวกพี่ๆก็ทำให้เรารู้จังหวะมากขึ้น"


ตอนนี้กลายเป็น ซาร่า สายฮา?

" ก็ยอมรับค่ะเดี๋ยวนี้เวลาไปงานก็เงียบๆไม่ค่อยได้แล้วต้องเอาฮาไว้ก่อน"
สำนักข่าวปากต่อปากรายงาน

ขอบคุณรูปจาก IG : sara_hohler