ข่าวบันเทิง

หัวชนฝา "แนนนี่" ยันไม่ได้โมหน้าใหม่ ยืดอกรับอยากดูดไขมันต้นขาที่เกาหลี
เห็นหุ่นดีรูปร่างดีมีซิกแพคขนาดนี้ใครจะไปเชื่อว่านักร้องสาว "แนนนี่ ภัทรนันท์" หรือ "แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่" จะแอบไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองแถมมีแพลนบินไปเกาหลีเพื่อดูดไขมันอีกด้วยไปฟังเจ้าตัว พูดถึงเรื่องนี้กันดีกว่า 


"การออกกำลังกายดูแลตัวเอง ตัวแนนนี่เองก็ดูแลตัวเองออกกำลังกายบ่อยๆอยู่แล้ว ออกมานานแล้ว"มีคนชมเยอะมั้ยว่าหุ่นดี?

"ก็มีบ้างนะคะ มันก็จะมีช่วงที่อยากกินก็กินแหลกเหมือนกันนะแต่แนนนี่เองก็จะไม่ปล่อยให้ตัวเองอ้วน ก็จะมีมาตรฐานน้ำหนักอยู่ที่ตัวเอง จะต้องควบคุมเอาไว้"


นอกจากนี้คนยังมองว่าเราสวยขึ้นด้วย?

"ตายแล้วจริงเหรอ"มันก็เลยเป็นที่มาของคนเม้าท์กันว่าเราไปแอบทำศัลยกรรมอะไรมารึเปล่า?

" ไม่นะ ยังไม่ทำอะไรเลย ว่ามีแพลนอยากทำเหมือนกันคือตัวแนนนี่เองเป็นคนออกกำลังกายเยอะมากเลยนะ แต่ยังไงก็ยังมีปัญหาของเรื่องต้นขาใหญ่อาจจะด้วยกรรมพันธุ์ที่เป็นคนรูปร่างแบบนี้แต่จะมีช่วงขาค่อนข้างเยอะต่อให้ผอมแค่ไหนช่วงขาก็ยังมีอยู่เราก็เลยแอบไม่มั่นใจคิดอยู่เลยปรึกษาเพื่อนเหมือนกันว่าอาจจะแว๊บไปเกาหลีไปปรึกษาแป๊บนึง คิดเลยนะในเรื่องของการดูดไขมันออก ก็พยายามมองหาที่ที่ไว้ใจได้เพราะเราก็มองว่าเราออกกำลังกายขนาดนี้แล้วมันยังคงอยู่มันไม่ใช่แล้วนะ ถามว่ากลัวเจ็บไหมถ้าอยู่ในจุดนั้นก็คงไม่ได้กลัวเจ็บอะไร แต่เรากลัวมากกว่าว่ามันจะออกมาเป็นยังไงเดี๋ยวต้องปรึกษาดีๆหาข้อมูลดีๆก่อนจริงๆแนนนี่คิดเรื่องนี้มาเป็นปีแล้ว"


คาดว่าจะไปทำช่วงไหน?

" ถ้าคุยลงตัวว่ามันดูปลอดภัย น่าสนใจอาจจะเป็นปีนี้ไปปลายปี จริงๆก็ไม่ได้หมายความว่าคุณหมอไทยไม่เก่งนะ คุณหมอไทยเก่งมากเราก็เคยคุยหลายๆที่ทุกที่ก็เก่งมาก ซึ่งแนนนี่เองมีเพื่อนที่เขาดีลอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่ามันน่าสนใจซึ่งทางโรงพยาบาลของเขาทำเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลาเพราะฉะนั้นในเรื่องของความชำนาญเชี่ยววชาญหรือเทคนิคต่างๆทางการแพทย์ เขาน่าจะมีอะไรที่ล้ำมากๆค่ะ"ขอบคุณภาพจาก IG : nannie_nn