ไลฟ์สไตล์

วางแล้ววันนี้!! Team Mode Pack ต้อนรับฟุตบอลลีกฤดูกาลใหม่จาก adidas Footballหลังจบฟุตบอลโลกไปไม่นาน ฟุตบอลลีกฤดูกาล 2018/2019 ก็พร้อมให้แฟนบอลสนุกกันต่อ adidas Football เลยไม่รอช้า เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดคอลเลกชั่นใหม่ Team Mode Pack ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของค่ายสามแถบ โดยมี 4 รุ่นให้เลือก ได้แก่ X, Predator, Nemeziz และ Copa 


Team Mode X18+

มาในสีเหลืองสดสะดุดตา ตัวรองเท้าที่ทำจากวัสดุ SKELETAL WEAVE มีน้ำหนักเบา และพื้นแบบ SPEEDFRAME ที่ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Drillium engineered เพื่อลดทอนชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป พร้อมเสริมความมั่นคงในขณะเคลื่อนที่ด้วยตัวรองเท้าแบบปราศจากเชือกผูก ที่จะมอบความรู้สึกกระชับบริเวณกลางลำเท้า  อีกทั้งโครงสร้างบริเวณหุ้มข้อเท้าแบบ CLAW COLLAR ซึ่งมีการใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่น ล็อคให้เท้าของไม่ลื่นไถลในขณะเคลื่อนที่ด้วย

รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท/ รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท/ รุ่นสตรีท ราคา 4,700 บาทTeam Mode Predator18+ 360 Control

มาในโทนสี ดำ ขาว แดง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการคอนโทรลลูกบอลอันสมบูรณ์แบบ ด้วยการปรับโครงสร้างให้เป็น PURECUT LACELESS ที่ไม่มีเชือกรองเท้า รวมถึงบริเวณพื้นผิวของรองเท้าที่มีการใช้ CONTROLSKIN เพื่อช่วยให้ลูกบอลเกาะติดกับรองเท้าได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มโครงสร้างแบบหุ้มข้อเท้าด้วยวัสดุ Primeknit เพื่อให้กระชับของเท้าอย่างสมบูรณ์แบบ 

รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท, รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท และ รุ่นสตรีท ราคา 7,800 บาทTeam Mode Nemeziz 18+

มาพร้อมลุคที่สดและใหม่ในโทนสีน้ำเงิน ด้วยโครงสร้างตัวรองเท้าที่นำเอาเทคโนโลยี AGILITYBANDAGE และ TORSIONTAPES มาใช้คู่กันเพื่อเพิ่มความกระชับ ทำให้ผู้เล่นเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องแคล่ว และยังเปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็วทันใจ

รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาทTeam Mode Copa 18

สายคลาสสิกที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายแห่งยุค 70 มาในสีขาวตัดกับสีฟ้าและสีดำที่ดูลงตัวสุดๆ บริเวณตัวรองเท้าส่วนปลายเท้ายังคงใช้หนังจิงโจ้เกรดพรีเมี่ยม ปรับแต่งพื้นผิวให้สามารถคอนโทรลลูกบอลได้ดีขึ้น ยังคงไว้ซึ่งความรู้สึกนุ่มสบายเท้าในขณะสวมใส่ ส่วนโครงสร้างด้านหลังมีการผสมผสานเทคโนโลยี Sock Construction System ที่จะช่วยให้เกิดความกระชับ และได้ความรู้สึกที่เหมือนกับสวมถุงเท้า

ราคา 7,300 บาท


แฟนสตั๊ดทั้งหลายพร้อมสอยได้แล้ววันนี้ที่ Supersports, ร้าน อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, ร้านอาริฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์