ไลฟ์สไตล์

รมย์รวินท์ เปิดตัว “Secret Super Slim Program”ต้นฉบับเคล็ดลับของนางงาม?!

  

  รมย์รวินท์ เปิดตัว “Secret Super Slim Program”ต้นฉบับเคล็ดลับของนางงาม?!

ออกกำลังกายก็แล้ว.. วางแผนการกินก็แล้ว.. แต่หุ่นยังสวยสมส่วนไม่ทันใจ นี่คือปัญหาใหญ่ที่มักจะได้ยินเสียงบ่นจากสาวๆ ในทุกแวดวง รมย์รวินท์ คลินิก โดย มาดามจอย-ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน และ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ จึงจัดความสุขเอาใจทุกคนด้วย  “Secret Super Slim Program” ซีเคร็ต ซูเปอร์สลิม โปรแกรม หรือที่สาวๆ พร้อมใจกันขนามนามว่าโปรแกรม SSS หรือ 3S เพื่อหุ่นดีในสไตล์ที่เป็นคุณ

ล่าสุด สาวสวยดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ขอท้าทดลองความพิเศษของโปรแกรมใหม่ล่าสุดที่รมย์รวินท์ภูมิใจ “Secret Super Slim Program” โปรแกรมลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง กระชับสัดส่วน ใหม่ล่าสุดของรมย์รวินท์ คลินิก ด้วยการวิเคราะห์จัดคอร์สใหญ่ให้เหมาะสมตามปัญหาเฉพาะบุคคล ที่ผสมผสานนวัตกรรมทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์มาช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่กลับไปอ้วนอีก! ณ รมย์รวินท์ คลินิก สาขาชิดลม ทาวเวอร์ ชั้น 4                  

สำหรับโปรแกรม Secret Super Slim อยู่ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์รมย์รวินท์ คลินิก ที่คัดสรรคโปรแกรมให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาของสัดส่วน ด้วยการประเมินรูปร่างของคนไข้อย่างละเอียด วัดองค์ประกอบของร่างกาย ได้แก่ ไขมัน โปรตีน กระดูก และน้ำ เพื่อนำมาวิเคราะห์และสรุปผลอาการบวมน้ำรวมถึงโรคอ้วน เพื่อการวินิจฉัยและรักษา ให้เหมาะสมตามปัญหาเฉพาะบุคคล และวางแผนการรักษาให้เหมาะกับความต้องการของคนอยากลดส่วนเกิน แล้วเติมความมั่นใจให้ตัวเอง โดยระยะเวลาการรักษาจะเน้นความปลอดภัยและติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

โดยฝ้าย-เวฬุรีย์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2014สาวหน้าสวยแต่มีปัญหาด้านไขมันส่วนเกินทำให้รูปร่างไม่สมส่วนจึงขอท้าลองความสดใหม่ของโปรแกรมSecretSuperSlimProgram3ขั้นตอนได้แก่                                   1.Super Slim ปากกาฉีด จะช่วยลดความอยากอาหารและควบคุมน้ำหนักตัว ด้วยการสั่งให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนในทางเดินอาหารหรือที่เรียกว่า GLP-1 Receptor Agonists ออกมา เพื่อจัดการกับระดับน้ำตาลในเลือดหลังรับประทานอาหาร ลดการหลั่งสารคัดหลั่งในกระเพาะอาหารและลดการเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหาร ได้ถึง 10% ของน้ำหนักทั้งหมดใน 3 เดือนแรก ทำให้กดความอยากน้ำตาลและความอยากอาหาร รู้สึกหิวน้อยลง และไม่ทำให้ร่างกายต้องพึ่งพาสารดังกล่าวหลังลดน้ำหนัก น้ำหนักจะลดลงตั้งแต่สัปดาห์แรกหลังเริ่มโปรแกรม และได้ผลดีมากขึ้น เมื่อทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ผลค้างเคียงน้อย หลังทำสามารถนอนหลับหรือออกกำลังกายได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวก่อนการรักษา และมีการดูแล ติดตามผล ตลอดระยะเวลาในการรักษาอีกด้วย

สำหรับ Super Slim ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา(U.S.FDA) และ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) รวมถึงองกรณ์ของอาหารและยาในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมที่สาวๆ ชาวเกาหลีให้ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในการควมคุมปริมาณแคลอรี่ แต่ยังคงพลังงานที่จำเป็นต้องใช้ในแต่ละวัน

 

2.Fat Freezing Program นวัตกรรมระดับท็อปของรมย์รวินท์ที่นำมาจับคู่กับ โปรแกรม Super Slim ที่ทำให้น้ำหนักลดทั้งตัว แต่การแช่แข็งไขมัน Fat Freezing นี้จะช่วยเสริมทัพขจัดไขมันส่วนเกินในบางพื้นที่ ที่ลดยากกว่าและมีไขมันเยอะกว่าส่วนอื่นๆ เช่น ช่วงเอว แขน ขา และเหนียง ด้วยการใช้เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting ใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็งลบ 10 ถึง ลบ 11 องศา ส่งไปใต้ผิวเพื่อทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบางส่วน โดยสามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ต่อครั้ง ไม่ทำลายผิวหนังและเซลล์อื่นๆ ในร่างกาย ไม่ทำให้เกิดแผล เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์หลังการทำครั้งแรก ใช้เวลาทำเพียง 35 นาที กำจัดไขมันโดยไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังมี Fat Freezing Specialist ที่ผ่านการฝึกอบรมจากทีมผู้เชี่ยวชาญ ภาคพื้นเอเชีย

ภายใต้การดูแลควบคุมการรักษาโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำอีกด้วย

3.Super Therma Firm Program ทำงานโดยใช้หลักการคลื่นความถี่วิทยุ ทำให้เกิดผลของ Hyperthermia หรือไข้เทียม โดยทำให้อุณหภูมิภายในร่างกายสูงขึ้นประมาณ 3-5 องศา จากอุณหภูมิปกติในร่างกาย 36 องศา ทำให้เกิด..การขยายตัวของหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มสารอาหารและออกซิเจนให้กับเซลล์และเนื้อเยื่อ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้มีชีวิตชีวา กระตุ้นและไล่น้ำเหลือง เพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานในร่างกายเพิ่มMetabolismและสลายไขมันกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวพรรณเรียบเนียนตึงกระชับซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ  

        

การลดน้ำหนักหรือลดสัดส่วนอาจทำให้รูปร่างไม่เฟิร์ม ดังนั้น สาวสวยอย่าง ฝ้าย-เวฬุรีย์ เลยต้องจัดชุดใหญ่เคลียร์ส่วนเกินให้ครบจบใน 3 โปรแกรม ยิ่งเป็นผู้หญิง ผอมแล้วต้องเฟิร์ม กระชับ เป๊ะไม่โป๊ะ เคล็ดลับที่สาวสวยระดับประเทศต้องบอกต่อ! มาSSS ที่รมย์รวินท์ คลินิก ด้วยกันนะคะ