ไลฟ์สไตล์

Babalah x BLACKDOGBKK สุดทุ่ม ! แจกกระเป๋าปราด้า สวยฉ่ำรับวาเลนไทน์


มาค่าอีเจ๊มีกิจกรรมดีๆจาก บาบาร่า (babalah) ค่ะ แบรนด์ชั้นนำแป้งที่ทุกคนต้องรู้จักมาแนะนำค่ะ  บาบาร่า (babalah) จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ! เอาใจสาวๆ ให้สวยฉ่ำรับวาเลนไทน์ กับ Babalah x BLACKDOGBKK

ทางบาบาร่าได้คอลเลคชั่นสุดพิเศษ Lolita สาวแรกแย้มแสนซน ที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ ทั้งเรื่องการแต่งหน้าและความรัก พร้อมชวนคุณสาวๆ ย้อนเวลากลับไปวัยแรกรุ่นที่จับลิปสติก Gloss แท่งแรกมาทาเพิ่มความวาวให้กับเรียวปาก ผสมผสานเอกลักษณ์ของ BLACKDOG ที่มีความโดดเด่น สดใส และสนุกสนานไปกับสติ๊กเกอร์สุดน่ารักที่แถมมาให้ทุกคนสามารถนำไปดีไซน์แปะลงบนตลับแป้งและแท่งลิปกลอสที่จัดมาเป็นเซ็ทได้แบบไม่ซ้ำใคร

.

งานนี้ บาบาร่า (babalah) ยังจัดให้ สำหรับสาวกคอลเลคชั่นสุดเผ็ด Babalah x BLACKDOGBKK เพียงซื้อ @babalahoffice x @blackdogbkk ตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ รุ่นไหนก็ได้ครบ2,000 บาท ลุ้นรับกระเป๋าPRADA ออกจากช็อปร้อนๆ สีชมพูหวานแหววไปถือเก๋ๆ ในช่วงเดือนแห่งความรัก จับฉลากผ่านไลฟ์สดทางช่องไอจี @blackdogbkk  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 สนใจรีบแอดไลน์ด่วนๆ @blackdogbkk (มี@นำหน้า) ช้าหมดอดสวย แล้วจะหาว่าบาบาร่าไม่บอกไม่ได้นะจ๊ะ #babalahxblackdogltd และถ้าคุณสาวๆคนไหนไม่อยากพลาดเรื่องราวเด็ดๆ ของแบรนด์บาบาร่า (babalah) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB: babalah Office, IG: babalah Office, Line : @babalahoffice นะจ๊ะ