ไลฟ์สไตล์

สุดเจ๋ง! “นัสสรา หงส์ร่อน” หญิงเก่งแห่งยุคเผยโฉมนวัตกรรมสุดล้ำ! รับมือโควิด-19

เรียกว่าเป็นหญิงเก่งแห่งยุคและเป็นไอดอลของใครหลายๆคน สำหรับ นัสสรา หงษ์ร่อน กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซี-คอน โกลบอล บิซซิเนส จำกัดเจ้าของฉายาผู้บริหารสาวโปร์ไฟล์แน่น ไม่ว่าจะเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาชุดปรับสรีระแบรนด์ นาซาร่า” ผู้สร้างสรรค์ความงามสรีระ(Professional Figure Creator) ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลักษณ์บุคลิกภาพและการพัฒนาตนเองวิทยากรรับเชิญให้ความรู้ในการดูแลรูปร่างให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ตลอดจนสื่อโทรทัศน์และนิตยสารต่างๆ ที่ได้รับการยอมรับและยกให้เป็นตัวจริง

            หลังจากที่พัฒนาศักยภาพด้านสรีระและรูปร่างให้คนไทยจนกลายเป็นกูรูตัวแม่แถวหน้าของวงการแล้ว นัสสรา หงส์ร่อน ไม่หยุดที่จะพัฒนาองค์ความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้คนไทยและทั่วโลกได้เห็นถึงความสามารถของผู้หญิงไทยไม่แพ้ชาติในในโลกล่าสุดกับการทุ่มสุดตัวเพื่อศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับสมุนไพรและผลไม้หลายชนิดของไทย โดยเฉพาะพลูคาวที่มีฤทธิ์ต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสได้  และ มะขามป้อม ซึ่งมีวิตามินซีที่ทนทานต่อการเก็บรักษาช่วยให้เบต้ากลูแคนทำงานได้ดีขึ้นและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้กับเชื้อโรคและเซลล์แปลกปลอมของเอ็นเค เซลล์ (NK Cell) ให้มากขึ้น ทั้งยังมีฤทธิ์ต้านไวรัสโควิด-19 ได้อีกด้วย การศึกษาค้นคว้าครั้งนี้จึงเป็นตัวช่วยอันสำคัญที่ทำให้พบว่า อายุยืนและแข็งแรงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากแต่หันมาดูแลสุขภาพองค์รวมของคุณ...ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นเค (NK) ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่ได้ค้นพบนวัตกรรมที่จะช่วย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ และปรับสมดุลการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกาย

            นัสสรา หงส์ร่อน เผยอีกว่า “ช่วงนี้ทางจีนมากว้านซื้อวัตถุดิบพลูคาวเยอะมาก เนื่องจากมีงานวิจัยจำนวนมากรองรับว่าสารสำคัญในพลูคาวช่วยต้านเชื่อไวรัสได้และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นเค(NK) ก็เป็นเจ้าเดียวตอนนี้ที่เป็นฟรีซดรายและมีส่วนผสมสารสกัดอื่นๆที่ช่วยเสริมการทำงานกันนอกจากนั้นยังเป็นทางเลือกใหม่ในการเสริมสร้างสเต็มเซลล์(Stem Cell) หรือเซลล์ต้นกำเนิดที่จะช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวมซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่สร้างความภาคภูมิใจของคนไทยสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นเค (NK) ประกอบด้วยสารเบต้ากลูแคนจากยีสต์ ช่วยกระตุ้นไขกระดูกให้ผลิตและปลดปล่อยสเต็มเซลล์มากขึ้น, สารสำคัญจากผนังเซลล์และดีเอ็นเอของแบคทีเรียที่จะช่วยกระตุ้นภูมิต้านทานให้กำจัดเชื้อก่อโรคต่างๆ, สาร พฤกษเคมีต่างๆจากสมุนไพรพลูคาว ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพองค์รวม ลดอนุมูลอิสระและขจัดพิษ ไม่ให้ไปสร้างความเสียหายแก่เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ, มะขามป้อมมีวิตามินซีที่ทนทานต่อการเก็บรักษาช่วยให้เบต้ากลูแคนทำงานได้ดีขึ้นและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้กับเชื้อโรคและเซลล์แปลกปลอมของเอ็นเค เซลล์ (NK Cell) ให้มากขึ้น และ ไบโอโฟตอนหรือพลังงานจากแสงแดดที่พืชเก็บสะสมไว้ช่วยควบคุมปฏิกิริยาชีวเคมีที่ร่างกายใช้เป็นพลังชีวิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น”

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพที่จะช่วยกระตุ้น“สเต็มเซลล์” ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิด ทำหน้าที่เป็นระบบซ่อมแซมของร่างกาย สำหรับฟื้นฟูผู้ที่ปัญหาที่เกิดจากความเสื่อมของอวัยยวะต่างๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ข้อเสื่อม ข้ออักเสบเรื้อรังเก๊าต์ โรคไต หรือผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง ภูมิต้านทานต่ำ ภูมิแพ้ สะเก็ดเงินตลอดจนยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคต่างๆ และต่อสู้กับแบคทีเรียรวมถึงไวรัสได้เป็นอย่างดีรวมไปถึงผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง คงความเป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นเค (NK) จึงเป็นคำตอบที่น่าสนใจ การันตีความเจ๋งโดย นัสสรา หงส์ร่อน สาวเก่งแถวหน้าของเมืองไทย สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ติดต่อได้ที่ Line: @nkbooster