ไลฟ์สไตล์

Cherd เปิดตัวสบู่น้ำแร่กุหลาบเกาหลีนวัตกรรมปรนนิบัติผิวเหนือระดับ

เฉิดประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมปรนนิบัติผิวสุดพรีเมี่ยม “เฉิด โรส วอเตอร์ โซป” (Cherd Rose Water Soap) สบู่น้ำแร่กุหลาบจากเกาะเชจู (Jeju) ประเทศเกาหลี  ด้วยคุณสมบัติ 2 in 1 “ดีทอล์ค-ปรนนิบัติผิว” ทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวในก้อนเดียว ซึ่งแตกต่างจากสบู่ล้างหน้าในเมืองไทยที่เคยมีมา จึงช่วยให้เผยผิวหน้ากระจ่างใส เคลียร์ครบจบทุกปัญหาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยจุดด่างดำ เหมาะสำหรับ  สาววัย 30 + และสาวๆ ที่ต้องการมีผิวหน้าให้ดูดีในทุกๆ ช่วงเวลา

สบู่เฉิด อุดมไปด้วยสารสกัดจาก น้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเชจู ช่วยในการดีทอล์กทำความสะอาดผิวล้ำลึก ถึงต้นเหตุของปัญหาผิว แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง คอลลาเจนจากแครอท ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ขจัดสารพิษหรือมลภาวะที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย และ ปรนนิบัติผิวเหนือระดับด้วย โรสวอเตอร์ หรือน้ำจากกุหลาบ กลีบกุหลาบที่อัดแน่นไปด้วย วิตามินซี, วิตามินบี, วิตามินเค ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ลดรอยดำที่เกิดจากสิว และยังช่วยปรับผิวที่คล้ำจากการโดนแสงแดดทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ใบไผ่แคระจากเกาะเชจู ช่วยลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้มีออร่า คอลลาเจนจากแครอท ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ขจัดสารพิษหรือมลภาวะที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง กลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยในการทำงานของวิตามินซี และ วิตามินอี ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดอาการแพ้และอาการระคายเคือง ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี (UV) ช่วยให้รอยแผลเป็น จุดด่างดำดูจางลง

เรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวหน้าที่ตอบโจทย์สาวไทยที่ต้องการทำความสะอาดและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ด้วยขนาด 70 กรัม ฟองนุ่มหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้นาน ถือว่าคุ้มค่ากับสารสกัดพรีเมี่ยมที่อัดแน่นมาเต็มก้อน มีวางจำหน่ายที่ FB : เฉิดประเทศไทย และ FB : สบู่ผิวเนียน กระจ่างใส ดุจผิวมีออร่า จากน้ำแร่กุหลาบแท้ by cherd หรือทาง Line : @ afrathailand และ โทร 096-919-1789 งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสบู่เฉิด...เพื่อผิวเจิดทุกหน้า