ไลฟ์สไตล์

“นารา เครปกระเทย” เผยเวอร์ชั่นใหม่! “หมอเพชร” ฟิออร่าฯ ปั้นหน้าให้

ปังต่อไม่รอแล้วนะงานนี้ส้มไม่หยุดถ้ายังไม่สวยพอบ่นเบาๆว่าโดนผู้ชายเทจะทำให้สวยกว่านี้พอไปค้นข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเห็นเหล่าคนดัง อาทิ “น้ำฝน-พัชรินทร์,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, แอนนี่ บรู๊ค, เอื้อย-อาร์ เดอะสตาร์ ฯลฯ” และเหล่าคนดังแวะเวียนมาปั้นหน้าอัปสวยกันเยอะมาก ล่าสุดเน็ตไอดอลชื่อดังของเมืองไทย “นารา เครปกระเทย” หรือ “อภิวัต ประทุมถิ่น” ก็ขอพุ่งตรงดิ่งมาสมุทรสาครเพื่อพบ เจ้าของฉายา “หมอปั้นหน้ายืนหนึ่ง” อย่าง “คุณหมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์” ที่ ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร (Fiora Clinic) งานนี้ “สาวนารา” โดนไปเบาๆ คุณหมอจัดให้ชุดใหญ่ฟิลเลอร์ใต้ตาลดความโทรม

          เมื่อ “นารา เครปกระเทย” ได้พบกับ “คุณหมอเพชร” คุณหมอปั้นหน้ายืนหนึ่งวินิจฉัยว่าปัญหาใต้ตาลึกต้องได้รับการแก้ไขด้วยการเต็มเต็มฟิลเลอร์แบบ 2 ชั้น ซึ่งคุณหมอเผยว่า “ใบหน้าของคุณนาราค่อนข้างสวยอยู่แล้ว แต่ใต้ตาดูลึกเหมือนคนนอนน้อย ดูโทรมไปหน่อย การจะปรับใต้ตาให้ดูสดใสขึ้นก็คือ จะต้องเติมฟิลเลอร์เข้าไปนิดนึง ซึ่งเราจะฉีด2 ชั้น จะเป็นชั้นลึก แล้วก็ชั้นตื้น ในส่วนของชั้นลึกเราจะฉีดด้วยเรสทิเลน (Restylane) รุ่นคลาสสิค ซึ่งเป็นโมเลกุลใหญ่หน่อยเข้าไปด้านล่างเป็นฐานเพราะใต้ตาค่อนข้างลึกมากเพื่อให้ฐานของเบ้าตาเต็มขึ้นแล้วเราจะใช้เรสทิเลน(Restylane) วีทอล ไลท์ อนุมูนละเอียด ฉีดเกลี่ยด้านบนให้เนียน ก็จะทำให้ใต้ตาดูอิ่มขึ้น สวยสดใสขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย บริเวณไหน มากไป น้อยไป อยากทำให้ดีขึ้น ก็สามารถเข้ามาปรึกษาได้ครับ”

          ส่วน “สาวนารา” หลังเห็นผลงานของคุณหมอปั้นหน้ายืนหนึ่ง ผ่านกระจกก็ยิ้มแก้มปริพร้อมกรี๊ดเบาๆ ว่า “โอ้โห! สวยขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลย ขอบคุณคุณหมอเพชรมากๆ นะคะ” ใครที่อยากปรับรูปหน้าแบบปังๆ สอบถามข้อมูลหรือนัดหมายการรับบริการเพิ่มเติมได้ที่ Line : @ Fioraclinic , www.fioraclinic.com หรือ โทร. 099-414-5662 นะจ๊ะ