ไลฟ์สไตล์

โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 5 วิธีแต่งหน้าง่ายๆ สไตล์ Makeup No Makeup

โรบินสัน ออนไลน์ แนะนำ 5 วิธีแต่งหน้าง่ายๆ สไตล์ Makeup No Makeup

ในที่สุดเวลาที่เรารอคอยก็มาถึง เวลาที่เราได้กลับไปใช้ชีวิตปกติ ได้ไปทำงาน ไปเจอเพื่อน ออกไปท่องเที่ยว และอีกมากมาย โควิด-19 ให้บทเรียนกับเราหลายอย่าง ทั้งในเรื่องไม่ควรประมาทในการใช้ชีวิต การใช้จ่ายให้ประหยัดมากขึ้น การมีน้ำใจให้กันและกัน อีกอย่างที่โควิด-19 ให้กับดิฉัน คือต่อไปนี้ ดิฉันจะไม่เสียเวลามากมายไปกับการแต่งตัว แต่งหน้าไปทำงานในตอนเช้า ดิฉันเรียนรู้ที่จะไม่วุ่นวาย เร่งรีบก่อนออกไปทำงานอีกต่อไป ดังนั้น วันนี้เลยมี 5 วิธีแต่งหน้าง่ายๆ หลังขั้นตอนบำรุงผิวโดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีมาแชร์ ให้เพื่อนๆ ดูผิวสวย ผิวเฮลธ์ตี้ แถมมีเวลามากพอให้ทานอาหารเช้า หรือทำอะไรต่ออะไรก่อนออกไปทำงานในตอนเช้ามาฝากค่ะ 

รองพื้นบางเบา รองพื้นเพียง 1 – 2 หยดผสมโลชั่น หรือมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา เกลี่ยลงบนใบหน้าให้ทั่วถึงบริเวณลำคอ หากผิวหน้าคุณมีริ้วรอย จุดด่างดำ ก็แต้มคอนซีลเลอร์เข้าไป ตามด้วยแป้งเด็ก หรือแป้งที่คุณใช้เป็นประจำ จะทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติค่ะ


CLINIQUE มอยซเจอไรเซอร์ Even Better Brighter Milky Lotion ปริมาณ 100 มล. ด้วยส่วนผสมของ Gyokuro Extract และ Dipotassium Glycyrrhizate ที่จะช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดจุดด่างดำพร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างอ่อนโยน Even BetterBrighter Milky Lotion ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมทั้งให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มขึ้นเหมาะสำหรับการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care


THE BODY SHOP Fresh Nude Foundation เฟรช นู้ด ฟาวเดชั่น 20 BALI VANILLA 30 กรัม รองพื้นสูตรน้ำเนื้อเวลเว็ทที่มาพร้อม SPF 15 เนื้อสมผัสที่เนียนนุ่มและเกลี่ยง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน และให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง สารสกัดจาก English Rose Waterและอโลเวร่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/foundation

รองพื้น SHU UEMURA รองพื้น The Lightbulb Fluid Foundation SPF 25 PA+++ ปริมาณ 30 มล.เผยผิวสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ ด้วยรองพื้นที่มอบการปกปิดที่เนียนสนิท เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมปกป้องผิวสวยของคุณจากแสงแดดด้วย SPF 25 PA+++ ให้คุณเผยผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ

https://www.robinson.co.th/th/shu-uemura-the-lightbulb-fluid-foundation-spf-25-pa-net-volume-30-ml-grbs33904788?NDEwLGNkcw%3D%3D=31857

ECO TOOLS แปรงทารองพื้น Classic Foundation ตอบโจทย์สำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องการลงรองพื้นไม่เนียน ไม่ว้าว ผลิตจากขนสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม ออกแบบขนแปรงที่มีความหนาแน่นเพื่อใช้คู่กับรองพื้นเนื้อเหลวหรือสูตรน้ำโดยเฉพาะ และช่วยให้ผิวของคุณสวยเรียบเนียนได้ดั่งใจ

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/tools-brushes/face-bruss


MAC คอนซีลเลอร์ Pro Longwear Concealer ปริมาณ 9 มล. คอนซีเลอร์ชนิดน้ำที่มีน้ำหนักเบาสามารถปกปิดได้ปานกลางจนถึงเต็มที่ โดยทำให้การแต่งหน้าดูไม่มันเป็นเงา เป็นธรรมชาติและสะดวก สูตรที่มีสีเหมือนผิวจริงใช้ได้นานถึง 15 ชั่วโมง ช่วยปกปิดและแก้ไขวงในดวงตาและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ บรรจุอยู่ในหลอดแก้วใสพร้อมหัวปั๊มสีดำด้าน

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/concealers-correctors

CLINIQUE แป้งฝุ่น Blended Face Powder and Brush สี 08 Transparency Neutral ปริมาณ 3.5 กรัม เนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ใช้สำหรับปัดหลังการทารองพื้นเพื่อหน้าเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นมันเงา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/face-powders


เขียวคิ้ว ปัดขนตา - เขียนคิดให้ดูได้รูปเหมือนที่คุณเคยเขียนเป็นประจำ จากนั้นดัดขนตา และปัดขนตาด้วยมาสคาร่าเล็กน้อย หากคุณไม่มั่นใจ อยากให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ใช้ดินสอเขียนตา หรืออายไลเนอร์สีดำ หรือสีน้ำตาลวาดบริเวณขอบตาทั้งบนและล่าง  จากนั้นหลับตาแน่นๆ สักครู่ วิธีนี้จะทำให้สีที่เขียนตาซึมเข้าไปยังโคนของขนตา หากมีความเลอะเทอะใช้คอตต้อนบัดลบสีที่เลอะออก ดวงตาของคุณจะดูปิ๊งปั๊งวิ้งวิ้งวิบวับสวยงามเป็นประกายน่ามอง 

NARS เซต Past Curfew Mini Eye Duo มอบความหลากหลายในการออกแบบลุคต่างๆ สร้างความสวยและความมั่นใจให้คุณอย่างง่ายดาย

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/eyes


MAYBELLINE NEW YORK อายไลเนอร์ Hypersharp Power สีดำ ปริมาณ 0.5 กรัม ระเบิดความดำเข้ม สะกดทุกสายตา! ไฮเปอร์ ชาร์ป พาวเวอร์ แบล็ค อายไลเนอร์ชนิดน้ำในรูปแบบปากกา สูตรดำเข้มสนิทสะใจ สุดยอดของไลเนอร์สีดำที่สุดที่เคยมีมา

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/eyes/eyeliners


  ปัดแก้มอ่อนๆ - เลือกสีที่ชอบ หรือสีที่ใช้ประจำนั่นแหล่ะค่ะ ปัดให้ดูมีเลือดฝาด ทำให้คุณดูผิวดี๊ผิวดีค่ะ!


    


NARS ปัดแก้ม สี ORGASM แต่งแต้มพวงแก้มให้เรืองรองด้วยเฉดสีแก้มยอดนิยม ORGASM ที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน และ เป็น BEST SELLER ตลอดกาล

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/blush


บรอนเซอร์สักนิด บรอนเซอร์ (Bronzer) อาจจะดูไม่สำคัญนัก แต่บรอนเซอร์จะช่วยให้ใบหน้าคุณดูโกลว์ เหมือนบ่มแดดนิดๆ ทาเพียงบางเบาบนโหนกแก้ม กรอบหน้า และสันจมูก ใบหน้าคุณจะดูโดดเด่น และโกลว์มากขึ้น แต่อย่าใช้มากจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะดูไม่เป็นธรรมชาติค่ะ


BOBBI BROWN บรอนเซอร์ Illuminating Bronzing Powder ปริมาณ 8 กรัมแป้งอัดแข็งเนื้อนุ่ม เนียนละเอียด ให้ประกายชิมเมอร์บางเบา และช่วยปรับผิวแทนอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/bronzer


THE BODY SHOP Shimmer Waves ชิมเมอร์ เวฟ 01 Bronze ปริมาณ 8.2 กรัม สร้างมิติและประกายความแวววาวเจิดจรัสให้กับใบหน้า แก้มและดวงตา ประกอบด้วย 5 เฉดสี ในโทนสีเดียวกัน จากโทนอ่อนไปเข้ม ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/bronzer 

ขั้นตอนสุดท้าย ทาลิปสติก ลิปสติกสีด้าน หรือ Matte Lipstick เหมาะมากสำหรับ Natural Look แต่คุณสามารถเลือกลิปสติกประเภทไหนที่คุณชื่นชอบก็ย่อมได้ สมัยนี้ถ้าอยากให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ เค้าให้ใช้แปรงทาปากแทนการใช้ลิปสติกทาลงบนริมฝีปากโดยตรง 


CLINIQUE ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Repairwear Intensive Lip Treatment ปริมาณ4 กรัมชะลอการเกิดริ้วรอย ปกป้องและคืนความสดใสแก่ริมฝีปาก ประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพดีที่ช่วยให้ริ้วรอยดูเลือนลง ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมปกป้องผิวริมฝีปากจากการทำร้ายของมลภาวะ และเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวให้คงความสมดุลย์อยู่เสมอ จึงสัมผัสได้ถึงความนุ่มเนียน อิ่มเอิบของริมฝีปาก

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/skin-care/lip-care/lip-moisturizers-treatmentsLAURA MERCIER ลิปสติกเนื้อซาติน Rouge Essentiel Silky Creme Lipstick ปริมาณ 3.5 กรัม เนื้อสัมผัสบางเบามีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ให้ความชุ่มชื้น มอบเม็ดสีสดชัด เผยริมฝีปากดูเรียบเนียนนานถึง 6 ชั่วโมง

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/lips/lipsticks


เรียบร้อยค่ะ 5 วิธีง่ายๆ ที่คุณก็จะได้ Total Look แบบธรรมชาติสุดๆ สไตล์ Makeup No Makeup ใช้เวลาไม่นาน ลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปได้เยอะ เรียบร้อยค่ะ 5 วิธีง่ายๆ ที่คุณก็จะได้ Total Look แบบธรรมชาติสุดๆ สไตล์ Makeup No Makeup ใช้เวลาไม่นาน ลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปได้เยอะสวยจากภายในสู่ภายนอกกันนะคะ