ไลฟ์สไตล์

มาแรงแซงทุกทาง “GOT7 Real Thai” กระแสร้อนแรง ฮ็อตฮิตติดเทรนด์อันดับ 1 ในไทยและทั่วโลกเรียกว่าปังสุดๆ ในนาทีนี้ สำหรับ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” รายการวาไรตี้ฉลองครบรอบ 5 ปีของก็อตเซเว่น ที่ได้ 4 หนุ่มอย่าง “แบมแบม” “มาร์ค” “ยองแจ” และ “จินยอง” ลัดฟ้ามาเมืองไทยและร่วมกันผจญภัยไปยังจังหวัดต่างๆ ทั้งกาญจนบุรี อยุธยา และอุบลราชธานี ซึ่งในแต่ละที่ทั้ง 4 จะต้องพบกับภารกิจต่างๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่จะมาร่วมป่วนในแต่ละภารกิจ เช่น เงาะป่า พระอภัยมณี สี่ยอดกุมาร พิกุลทอง ไกรทอง สังข์ทอง เป็นต้น ซึ่งออกอากาศพร้อมกันทั้งไทยและเกาหลีใต้ ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และ XtvN

เมื่อคืนที่ผ่านมาก็ได้ออกอากาศเป็นตอนแรก ซึ่งเหล่าอากาเซ่ก็ต้องไม่ผิดหวัง เพราะ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ได้สร้างกระแสร้อนแรงมากจริงๆ เพียงแค่ออกอากาศตอนแรกก็สามารถติดเทรนด์อันดับ 1 ในไทยและทั่วโลก อีกทั้งยังติดเทรนด์ไปอีก 35 ประเทศ เรียกว่างานนี้การันตีความสนุก สุดป่วน สุดฮาของหนุ่มๆ ได้ดีเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องติดตามความสนุก มัน ฮา ที่มาเสิร์ฟถึงหน้าจอเต็มอิ่มทั้ง 13 ตอนใน “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20:15 น. ชมสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID   พิเศษสุด! ชมย้อนหลังได้ทันทีหลังจากออกอากาศจบที่ TrueID ที่เดียว